Yêu Lại Người Cũ, Tôi Trở Thành Kẻ Thứ Ba Với Kết Cục Bẽ Bàng

Yêu lại người cũ, tôi thành kẻ thứ 3 có kết cục bẽ bàng

Xin chào các bạn độc giả Tin Hành Lang! Hôm nay mình muốn chia sẻ một câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và sự hy sinh. Câu chuyện này thể hiện rõ tình yêu triền miên của một người phụ nữ dành cho người đàn ông mà cô yêu, ngay cả khi anh đã có gia đình. Hãy cùng mình tìm hiểu kết cục của một mối tình ngang trái như thế này nhé!

Một Tình Yêu Ngang Trái

Anh là người đàn ông tài năng và lịch lãm. Duy chỉ có một điểm yếu là anh đã cưới một người vợ quen được nuông chiều. Vợ anh yêu anh nhưng lại ghét, khinh bỉ mẹ chồng của mình. Sự căm phẫn này dần khiến anh cảm thấy chán ghét và dần dần hướng về phía tôi.

Chúng tôi đã yêu nhau từ những ngày đại học. Nhưng anh không chọn tôi. Anh đã cưới một người phụ nữ cao tuổi hơn dù gia đình và bạn bè đã cản trở. Khi ngày cưới đến, tôi chỉ còn biết trốn trong căn phòng và cuộn trong chiếc chăn anh tặng từ khi anh rời quê lên thành phố học. Tôi không trách anh, tôi chỉ trách mình sao lại yêu anh đến thế.

Xem thêm:  Nàng dâu 'thánh... soi'

Sự Hy Sinh Cho Tình Yêu

Sau khi kết hôn, anh cố gắng biến tôi thành một người bạn. Anh chia sẻ với tôi về cuộc sống gia đình giàu có của vợ anh, về công việc xa lạ so với những gì được dạy trong giảng đường. Anh cũng kể về vợ anh và việc chị ấy không thể yêu thương mẹ anh như tôi đã từng làm trong những ngày quen biết anh.

Những câu chuyện đó khiến tôi đau lòng. Tôi ước gì anh thuộc về mình. Tôi sẽ chăm sóc anh, chăm sóc mẹ anh và không để anh phải chịu đựng khổ đau như thế. Nghe anh kể về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tình yêu của tôi dành cho anh bùng cháy. Tôi không còn nén nổi nữa, tôi bật khóc và nói cho anh biết rằng tôi luôn yêu anh hết lòng.

Từ đêm đó, chúng tôi gặp nhau nhiều hơn. Chính tôi chủ động tìm đến anh. Từ người yêu cũ, bạn bè, tôi đã trở thành kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân của anh.

Một Kết Cục Bẽ Bàng

Tôi biết rằng điều đó không đúng, sẽ gây đau khổ cho một người phụ nữ khác. Nhưng tôi thiếu dũng cảm để xa anh. Tôi yêu anh và không cần anh hy sinh gì cho mối q.u.a.n h.ệ sai trái này.

Tôi chấp nhận trở thành người thứ ba. Tôi chấp nhận anh đến bất cứ lúc nào anh muốn. Tôi sẽ bảo vệ hạnh phúc gia đình của anh bằng cách giữ bí mật mối q.u.a.n h.ệ này. Tôi chỉ mong có thể đền đáp cho anh những điều vợ anh không thể.

Xem thêm:  2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Nhưng cuối cùng, mọi chuyện đã sụp đổ. Anh đã đến gặp tôi nhiều hơn trong thời gian vợ mang thai. Chính thời gian đó, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Điều đó khiến tôi không thể rời xa anh.

Sau một tuần tiệc thôi nôi, vợ anh và những người bạn của cô ấy đến tìm tôi. Họ tới nơi làm việc của tôi để chửi bới, nhục mạ trước mặt mọi người. Họ đổ cho tôi những lời cay độc và hàng loạt ảnh chứng minh mối q.u.a.n h.ệ giữa tôi và anh.

Dù không bị đánh hay hành hạ thể xác, tôi đau đớn và bẽ bàng tột cùng. Tôi đứng đó, đối diện với sự nhục nhã và chịu đựng cơn giận dữ của một người phụ nữ bị chồng phản bội.

Tôi không nhớ được chị ấy đã chửi rủa và nhục mạ tôi trong bao lâu trước khi bị bảo vệ đưa ra ngoài. Tôi chỉ nhớ rằng mình đã cố nén nước mắt, tránh ánh nhìn khinh bỉ của đồng nghiệp, gom đồ đạc rồi ra về.

Cuối tháng đó, tôi quyết định nghỉ việc và quay về quê nhà. Có lẽ tôi sẽ quên anh, quên mối tình ngang trái này. Nhưng tôi không thể xóa đi ánh nhìn khinh bỉ cùng những lời chỉ trích, cười chế giễu của những người xung quanh.

Kết thúc câu chuyện đầy cảm xúc này chính là lời tâm sự của một người phụ nữ đã hy sinh tất cả cho tình yêu. Hy vọng rằng câu chuyện này sẽ khiến chúng ta nhận ra tình yêu không phải lúc nào cũng đi đúng con đường, và cần có sự tỉnh táo và cân nhắc trước khi quyết định hy sinh bất cứ điều gì cho tình yêu.

Xem thêm:  Nàng dâu chán nản khi mới cưới về, mẹ chồng đã "đuổi" ra ở riêng

Để biết thêm thông tin về các câu chuyện tình yêu và gia đình, hãy truy cập Tin Hành Lang ngay hôm nay!