Ý Tưởng Trang Trí Cầu Thang Giáng Sinh Vui Vẻ và Tươi Sáng

Ý Tưởng Trang Trí Cầu Thang Giáng Sinh Vui Vẻ và Tươi Sáng

Mở đầu

Cầu thang cũng là một trong những nơi không thể thiếu trong việc trang trí cho ngày lễ Giáng Sinh. Thay vì treo những chiếc tất Giáng Sinh trên lò sưởi như bình thường, bạn có thể thử trưng bày chúng xếp tầng dọc theo cầu thang bằng cách sử dụng móc dính hoặc móc treo tất để không làm hỏng lan can. Tạo nên một vẻ ngoài tinh tế và tráng lệ bằng cách sử dụng vòng hoa Giáng Sinh hoặc trang trí cây xanh đơn giản với đèn, đồ trang trí và nơ để tạo vẻ đẹp lộng lẫy.

Ý tưởng trang trí cầu thang cho ngày Giáng Sinh

Dưới đây là những ý tưởng trang trí cầu thang cho ngày Giáng Sinh, giúp bạn có thêm sự s.á.ng tạo trong trang trí cho ngày lễ này.

1. Vòng hoa Giáng Sinh xanh và vàng

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Bạn có thể thêm sự lấp lánh vào trang trí cầu thang Giáng Sinh bằng cách dùng các vòng hoa tươi tốt được phủ đầy tuyết giả và trang trí bằng những bông hoa trắng, ruy băng và đèn phát s.á.ng. Sử dụng cây xanh giả có thể giúp trang trí tồn tại lâu và có thể sử dụng lại vào mùa sau.

Xem thêm:  Du khách háo hức khám phá di sản: Nhà máy xe lửa Gia Lâm 120 năm tuổi

2. Nắm bắt xu hướng Giáng Sinh màu hồng

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Xu hướng hot nhất và bất ngờ nhất của mùa này là trang trí Giáng Sinh với tông màu hồng. Bạn có thể gắn các đồ trang trí màu hồng vào cây xanh ở cầu thang để làm nổi bật vẻ ngoài. Quả thông khô và cành bạch đàn cùng với màu hồng và đồ trang trí tạo nên sự kết hợp hợp thời với bất kỳ kiểu trang trí Giáng Sinh nào. Để giữ cho vòng hoa tươi đến ngày ông già Noel gõ cửa, hãy thường xuyên phun sương cho chúng.

3. Trang trí một phần lan can

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Nếu việc trang trí toàn bộ cầu thang có vẻ quá phức tạp hoặc không phù hợp với phong cách của bạn, bạn có thể trang trí một phần lan can ở dưới cùng của cầu thang để tạo thêm không khí lễ hội mà không làm cầu thang trở nên quá chật chội. Cây xanh phủ đầy tuyết, quả thông và một chiếc nơ tạo nên một vòng hoa lộng lẫy, tinh tế và trang trọng cho ngày lễ.

4. Giữ nó đơn giản

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Ngay cả những đồ trang trí Giáng Sinh đơn giản nhất cũng có thể tạo ra một điểm nhấn lớn. Phong cách trang trí cầu thang Giáng Sinh này kết hợp chất lượng truyền thống và hiện đại bằng những chiếc tất nhỏ xinh xắn, những quả pom-pom quá khổ và cây xanh không trang trí treo trên lan can. Khi sử dụng vòng hoa đơn giản, hãy tập trung vào quy mô hơn là phụ kiện. Ở đây, một phần của vòng hoa kéo dài đến tận mặt đất.

Xem thêm:  Những Điều Gây Hại Cho Mái Tóc Mà Bạn Nên Tránh

5. Trang trí bằng đồ trang trí bằng bạc

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Nếu bạn không muốn trang trí quá nhiều đồ trên cây, hãy thêm chúng vào trang trí cầu thang vào ngày lễ. Bạn có thể thêm đồ trang trí bằng bạc và một vòng hoa đơn giản vào bất kỳ mảnh cây xanh dài nào để tạo một cái nhìn mùa đông đơn giản. Sử dụng dây hoặc móc lệnh để cố định cây xanh vào lan can mà không gây hư hỏng.

6. Sử dụng cây xanh tươi tốt

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Khi chọn bảng màu trung tính để trang trí cầu thang Giáng Sinh, hãy chú ý đến việc sử dụng kết cấu và kích thước hơn là màu s.á.ng. Trên diện mạo Giáng Sinh của ngôi nhà này, những chiếc tất trắng nổi bật trên những cành cây xanh. Đồ trang trí theo bảng chữ cái riêng lẻ mang lại cho mỗi chiếc tất một dấu ấn cá nhân mà không làm mất đi sự đơn giản. Những món quà được gói đẹp mắt, những chiếc gối và một bộ lông thú làm tăng thêm kết cấu và hình dáng sang trọng mà không cần phải thêm màu sắc đậm.

7. Phụ kiện với nơ đỏ

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Thêm màu sắc cho những cành cây đơn giản bằng cách sử dụng những chiếc nơ đỏ cổ điển để tạo điểm nhấn màu sắc trên vòng hoa ấn tượng. Những dải ruy băng ngoại cỡ tạo thêm không khí lễ hội thanh lịch mà không quá nghiêm túc. Thay vì để cây xanh dọc theo tay vịn, hãy thêm chúng vào lan can cầu thang để mang đến một cách tiếp cận bất ngờ.

Xem thêm:  Cô Gái 17 Tuổi Phải Phẫu Thuật Vì Thói Quen Phổ Biến Gây Nguy Hiểm

8. Trang trí với màu sắc bất ngờ

Ý tưởng trang trí cầu thang giáng sinh vui vẻ và tươi sáng

Bạn không cần phải trang trí lan can với màu đỏ và xanh lá truyền thống trong mùa Giáng Sinh năm nay. Thay vào đó, hãy thử sử dụng những màu sắc bất ngờ như màu trắng kem và màu xanh matcha, chúng sẽ tạo nên một không gian hiền hoà và thân thiện trên bức tường màu xanh lá tươi. Sử dụng nơ để gắn những chiếc tất Giáng Sinh bất ngờ vào cầu thang để thêm phần trang trọng cho lễ hội.

Theo Tin Hành Lang (Xem chi tiết tại đây)