Xem – nghe cuối tuần: Lâm Vỹ Dạ làm nóng chung kết Trạng nguyên nhí; Cuộc đời đầy nghệ sĩ của danh ca Sơn Tuyền

Xem - nghe cuối tuần: Lâm Vỹ Dạ làm nóng chung kết Trạng nguyên nhí; Cuộc đời đầy nghệ sĩ của danh ca Sơn Tuyền

Lâm Vỹ Dạ tham gia chung kết Trạng nguyên nhí

Trận chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 13h ngày 3-12 trên VTV3. Chương trình đã mời nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ tham gia và cô đã hóa thân thành trạng Tinh Anh, mang lại không khí vui tươi và giúp các em thí sinh bớt căng thẳng trong cuộc thi.

Với chủ đề “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”, chung kết Trạng nguyên nhí hướng tới các giá trị truyền thống. Trận chung kết đã diễn ra tại sân Thái học, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội và có sự tham gia của 25 trạng nguyên từ 25 ngôi trường trên truyền hình cùng với 25 thí sinh được yêu thích nhất từ phiên bản online.

Lâm Vỹ Dạ và PGS.TS Trần Thành Nam tại trận chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2

Cuộc đời đầy nghệ sĩ của danh ca Sơn Tuyền

Chương trình “Đời nghệ sĩ” tuần này mời nữ danh ca Sơn Tuyền làm khách mời. Chị có những chia sẻ thú vị về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình và khán giả sẽ hiểu hơn về cuộc sống tích cực và quan điểm sống của Sơn Tuyền.

Xem thêm:  Âm nhạc Đông - Tây hội ngộ trong đêm khai mạc Hò Dô 2022

Ca sĩ Sơn Tuyền trong chương trình Đời nghệ sĩ

Ở tuổi U60, Sơn Tuyền vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái rạng rỡ, yêu đời. Chị luôn nhìn nhận, đối mặt với mọi sự vật, việc bằng cái nhìn tích cực nhất có thể, không để bất kỳ năng lượng tiêu cực nào ảnh hưởng tới suy nghĩ của mình.

Khán giả trải nghiệm không gian nghệ thuật đa chiều của triển lãm Y?

Trải nghiệm nghệ thuật đa chiều cùng triển lãm Y?

Triển lãm mỹ thuật Y? tại Sunlife Flagship 244 Pasteur, quận 3 đang mở ra không gian trải nghiệm nghệ thuật đa chiều độc đáo từ nay đến ngày 6-12. Triển lãm kết hợp âm nhạc, thi, họa, hương và vị, đem lại cho khán giả một hành trình “ra khỏi hành lang tâm trí” thông qua ba không gian sắp đặt đa loại hình nghệ thuật đương đại.

Triển lãm "Y?" trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đa dạng

Chiêm nghiệm “nhân sinh, hòa hợp, sinh sôi” cùng X-No8

Triển lãm X-No8 với chủ đề “Khởi sinh Lacquer” sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 9-12 tại Nam Thi House, quận 1. Triển lãm trưng bày 33 tác phẩm tranh sơn dầu với ba nhánh thông điệp: Nhân sinh, Hòa hợp, Sinh sôi.

Triển lãm X-No8 trưng bày các tác phẩm tranh sơn dầu

Ngắm những cuộc chuyển dời “Thiên di” của Lê Minh Phong

Họa sĩ Lê Minh Phong sẽ trưng bày triển lãm cá nhân thứ ba mang chủ đề “Thiên di” từ ngày 3 đến 18-12 tại không gian Hakio – Let’s Art, quận 3, TP.HCM. Triển lãm đem lại cái nhìn về sự chuyển dời của con người qua ngôn ngữ nghệ thuật và phản ánh số phận trong từng tác phẩm.

Xem thêm:  Nhạc sĩ 'Mưa đêm tỉnh nhỏ' bị tai nạn gãy xương đùi

Triển lãm "Thiên di" của Lê Minh Phong

Vở cải lương thiếu nhi “Hầu nhi cứu chủ” tại nhà hát Nụ cười

Vào 9h chủ nhật ngày 4-12, nhà hát Nụ cười sẽ giới thiệu vở cải lương thiếu nhi “Hầu nhi cứu chủ”. Nghệ sĩ Trinh Trinh và học trò của Đồng ấu Bạch Long sẽ tham gia vở diễn. Cô vào vai công chúa Bảo Loan trong vở.

Nghệ sĩ Trinh Trinh (giữa) và con trai Andy tặng hoa cho thầy Bạch Long

Vở “Hầu nhi cứu chủ” đã được Trinh Trinh tham gia từ nhỏ nên cô đã thuộc hết đường dây vở diễn. Việc tập luyện cùng các nghệ sĩ trẻ không mất quá nhiều thời gian.

Nghịch gió, lẩu trăn và ảo @ thật trên sân khấu TP.HCM

Tối ngày 3-12, sân khấu kịch Idecaf sẽ diễn vở “Ngược gió”, còn sân khấu nhỏ 5B sẽ diễn vở “Ảo @ Thật” vào tối 3-12 và vở “Vương quốc những người xấu xí” vào 16h ngày 4-12.

Vở kịch "Ngược gió" trên sân khấu TP.HCM

Với hàng loạt sự kiện giải trí hấp dẫn, cuối tuần này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả yêu nghệ thuật.


Nguồn: Tin Hành Lang