Xe tải chở rau va chạm xe bồn, tài xế tử vong, quốc lộ 20 kẹt xe

Ảnh: HUY LUẬT

Tối ngày 7-12, một vụ va chạm giữa xe tải chở rau và xe bồn đã xảy ra trên quốc lộ 20 đoạn qua huyện Định Quán, Đồng Nai, khiến một người thiệt mạng và tắc nghẽn giao thông kéo dài.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 17h40 cùng ngày, chiếc xe tải chở hàng chục tấn rau do anh Nguyễn Lê Trung Cang (35 tuổi, ngụ Lâm Đồng) điều khiển, hướng từ Lâm Đồng đi TP.HCM.

Khi xe tải đến Km41+200 (đoạn thuộc xã Phú Ngọc, huyện Định Quán), bất ngờ phanh gấp, làm thùng xe tải đụng vào chiếc xe bồn do ông Nguyễn Văn Cường (40 tuổi, ngụ Lâm Đồng) điều khiển đang di chuyển theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bồn lật ngang lề đường. Xe tải chở rau cũng lật ngang trên quốc lộ 20, hàng chục tấn hàng hóa trên xe rơi vãi khắp mặt đường. Một số người dân đã giúp tài xế thu gom nông sản trên đường.

Ảnh: HUY LUẬT

Vụ tai nạn đã khiến tài xế Cường thiệt mạng ngay tại chỗ, hai xe bị hư hỏng nặng. Chiếc xe tải lật ngang, chắn kín một phần quốc lộ 20, gây kẹt xe kéo dài.

Xem thêm:  Cấm cán bộ thanh tra dùng dự thảo kết luận để đe dọa

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để phân luồng và điều tiết giao thông trong khu vực.

Xe cứu hộ cũng đã được triệu hồi để giải phóng hiện trường. Đến khoảng 22h, hiện trường đã hoàn toàn được giải tỏa, giao thông trở lại bình thường.

Nguồn: Tin Hành Lang

[^tin-hanh-lang]: Tin Hành Lang