Xe bồn lao xuống biển, một người thiệt mạng và hai người bị thương

Tai nạn thảm khốc trên đường biển

Xe bồn đổ dốc lao thẳng xuống biển, 1 người chết, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ tai nạn xe bồn – Ảnh: K.P.

Theo những người dân sống tại xã Nhơn Hải, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra vào khoảng 7h35 s.á.ng cùng ngày. Vào thời điểm đó, chiếc xe trộn bê tông với biển số 77H-014.58 (người điều khiển chưa rõ) đang di chuyển từ TP Quy Nhơn về xã Nhơn Hải. Trong xe có ba người: Nguyễn Nhật Nam (21 tuổi, trú huyện Tây Sơn, Bình Định), Nguyễn Đức Trí (năm sinh chưa rõ, trú thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) và V.N.Q. (41 tuổi, trú huyện Hoài Ân, Bình Định).

Trong quá trình xuống dốc, xe bất ngờ lao thẳng xuống biển, va vào tường và bờ kè chắn sóng ở khu vực gần Lăng Ông Nam Hải, xã Nhơn Hải, rồi đâm mạnh xuống bãi biển.

Xe bồn đổ dốc lao thẳng xuống biển, 1 người chết, 2 người bị thương - Ảnh 2.

Phần đầu xe bồn đã bị hủy hoại hoàn toàn – Ảnh: K.P.

Vụ tai nạn đã làm một người trên xe, V.N.Q., tử vong tại chỗ, thi thể bị kẹt trong cabin. Nguyễn Nhật Nam đã may mắn chỉ bị thương nhẹ và đã thoát khỏi cabin. Trong khi đó, Nguyễn Đức Trí bị thương nặng và mắc kẹt trong xe.

Xem thêm:  Thủ tướng thảo luận với các tập đoàn hàng tỷ đô tại EU

Cú va chạm mạnh đã làm hai bánh xe trước tách ra khỏi xe và làm hư hại nặng phần thân xe cùng với cabin.

Ngay khi xảy ra tai nạn, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng và người dân xã Nhơn Hải đã nhanh chóng hỗ trợ đưa Nguyễn Nhật Nam đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để cấp cứu. Đồng thời, triển khai các biện pháp để giải cứu Nguyễn Đức Trí và thi thể của V.N.Q. ra khỏi cabin xe.

Nguồn: Liên kết nguồn gốc