Xe bán tải mất lái đâm vào cột bê tông, nhiều người suýt mất mạng

Xe ban tai mat lai dam vao cot be tong - Xe bán tải mất lái đâm vào cột bê tông, nhiều người suýt mất mạng

Ngày 14/8, ông Thái Văn Cẩm – Phó chủ tịch UBND xã Tây Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h34, ngày 13/8, xe bán tải màu đen (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 48E, khi đến địa bàn xóm Ân Quang, xã Tây Thành, huyện Yên Thành thì bất ngờ mất lái. Do tài xế không làm chủ được tốc độ, chiếc xe lao nhanh qua làn đường bên cạnh và chỉ dừng lại khi đâm vào cột bê tông bên đường.

Vào thời điểm này, phía đối diện chiếc xe mất lái có 3 người đang lưu thông trên trục đường nhánh nối ra quốc lộ 48E. Rất may, khi phát hiện chiếc xe đang lao với tốc độ nhanh, 3 người này đã kịp thời tránh được.

Tại hiện trường, ô tô bán tải bị hư hỏng nặng, phần đầu xe bị móp, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe xuống đường sau cú đâm mạnh. 

Xem thêm:  Có bệnh viện tại TPHCM, bác sĩ nhận thu nhập tăng thêm 39 triệu đồng/tháng
Xe bán tải mất lái đâm vào cột bê tông, nhiều người suýt mất mạng - 1

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào cột bê tông bên đường. Vụ tai nạn khiến nhiều người một phen hú vía (Ảnh: Người dân cung cấp).

“Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe bán tải có hai người nhưng không ai bị thương. Ngay sau đó, ban Công an xã Tây Thành, huyện Yên Thành đã có mặt để tìm hiểu nguyên nhân ban đầu, lập hồ sơ báo cáo cơ quan có thẩm quyền”, ông Cẩm cho biết thêm


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/xe-ban-tai-mat-lai-dam-vao-cot-be-tong-nhieu-nguoi-suyt-mat-mang-20220814160519689.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *