“Ngôi sao bóng đá vĩ đại” Pele tiếp tục nhập viện, người hâm mộ lo lắng

"Ngôi sao bóng đá vĩ đại" Pele tiếp tục nhập viện, người hâm mộ lo lắng

Huyền thoại Pele gặp vấn đề sức khỏe, vợ điều đến bệnh viện

‘Vua bóng đá’ Pele lại nhập viện, người hâm mộ lo lắng

Nguồn ảnh: REUTERS

Theo ESPN, ngôi sao bóng đá huyền thoại người Brazil được vợ là Marcia Aoki đưa đến bệnh viện Albert Einstein (Sao Paulo), sau khi trên cơ thể ông xuất hiện những vết sưng tấy. Đây là lần nhập viện khẩn cấp, không phải được đặt lịch trước như mọi lần.

Tình trạng sức khỏe đáng lo ngại

Ngoài ra, ESPN tiết lộ thông tin đáng lo ngại khác khiến người hâm mộ lo lắng. Xét nghiệm vết sưng tấy, các nhân viên y tế phát hiện Pele đang gặp tình trạng suy tim mất bù. Ông cũng đang trong tình trạng lo lắng, bối rối và không thể tự ăn uống.

Đang được kiểm tra và điều trị tại bệnh viện

Tại bệnh viện, Pele sẽ tiếp tục được theo dõi và kiểm tra để xác định nguyên nhân gây ra vấn đề này. Một trong những khả nghi của các bác sĩ là ung thư đại tràng, có thể ảnh hưởng đến cơ thể của ông.

Xem thêm:  Neymar sẽ trở lại sân trong trận đấu với Hàn Quốc

Lời trấn an từ con gái

Trước những thông tin gây lo lắng, con gái của Pele là Kaly Nascimento đã có những lời trấn an. Trên Instagram, cô cho biết: “Đã có rất nhiều thông tin gây lo sợ trên các phương tiện truyền thông về tình trạng sức khỏe của cha tôi. Hiện ông đang ở bệnh viện và được uống thuốc. Chẳng có gì khẩn cấp hoặc một tai họa xảy ra”.

Về huyền thoại bóng đá Pele

Pele, 82 tuổi, là một huyền thoại bóng đá toàn cầu. Ông đã giúp đội tuyển Brazil giành được 3 chức vô địch World Cup vào các năm 1958, 1962 và 1970.

Nguồn: Tin Hành Lang