Vụ giải cứu 5 người trong đám cháy: Một nạn nhân tử vong

Vu giai cuu 5 nguoi trong dam chay Mot nan - Vụ giải cứu 5 người trong đám cháy: Một nạn nhân tử vong

Khoảng 9h s.á.ng 27/6, tại ngôi nhà 5 tầng chuyên kinh doanh hàng tạp hóa, hóa mỹ phẩm, quần áo thời trang kết hợp nhà ở tại đường Nguyễn Văn Trỗi, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, xảy ra cháy. Đám cháy nhanh chóng lan rộng khiến 5 người bị mắc kẹt.

Vụ giải cứu 5 người trong đám cháy: Một nạn nhân tử vong - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, một trong 5 người được giải cứu khỏi đám cháy đã tử vong sau đó. Nạn nhân là anh N.V.H. (23 tuổi, trú TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, tạm trú tại TP Phủ Lý), là nhân viên giao nước. Anh H. đã bị ngất do ngạt khí, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, đến 12h trưa cùng ngày tử vong.

Trong vụ hỏa hoạn này, vì tính chất đặc biệt nghiêm trọng, khẩn cấp cứu nhiều người mắc kẹt nên lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Hà Nam đã điều động 7 xe chữa cháy các loại và trên 300 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy.

Xem thêm:  Nổ khí hầm tàu ở Hải Phòng, 2 công nhân tử vong
Vụ giải cứu 5 người trong đám cháy: Một nạn nhân tử vong - 2

Các chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Hà Nam, vất vả khống chế đám cháy, cứu người mắc kẹt.

Lực lượng cũng đề nghị Công ty cấp nước đô thị Hà Nam điều 4 xe tiếp nước chuyên dụng, 5 xe chữa cháy của Công ty xăng dầu Hải Linh, Tổng Công ty Vinacera, Khu công nghiệp Đồng Văn 3, Công ty cổ phần xi măng Bút Sơn, 2 xe cẩu tự hành của Công ty Vũ Thắng, cùng với cơ quan chức năng và người dân. Toàn bộ các lực lượng hợp sức chữa cháy và giải cứu các nạn nhân mắc kẹt tại tầng 3, tầng 4 của cửa hàng.

Đến 11h30, đám cháy cơ bản được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/vu-giai-cuu-5-nguoi-trong-dam-chay-mot-nan-nhan-tu-vong-20220627192236974.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *