Vụ FPT Shop tại Đà Nẵng bị trộm: Bắt gặp hình ảnh nam thanh niên đột nhập cửa trong 20 giây

Vụ FPT Shop tại Đà Nẵng bị trộm: Bắt gặp hình ảnh nam thanh niên đột nhập cửa trong 20 giây

Truy tìm tên trộm đột nhập cửa hàng FPT Shop

Tối ngày 9/12, Cơ quan Cảnh sát quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đang rà soát, truy tìm tên trộm đã đột nhập cửa hàng FPT Shop và lấy cắp tài sản trị giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Hình ảnh rõ từ camera an ninh

Theo đoạn video ghi lại từ camera an ninh, khoảng 3 giờ s.á.ng ngày 8/12, một thanh niên mặc áo mưa, mang găng tay, đeo khẩu trang và mũ bảo hiểm đã dừng xe máy Exciter màu trắng trước cửa hàng FPT Shop trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà). Vì đầu xe đỗ hướng thẳng vào camera nên không thấy được biển số xe.

Cửa hàng nơi xảy ra vụ trộm.

Đột nhập cửa hàng trong thời gian ngắn

Sau đó, tên trộm này đã sử dụng kìm cộng lực để cắt khóa cửa cuốn và cửa kính chỉ với thời gian chưa đầy 20 giây. Sau khi đột nhập, tên trộm tiếp tục sử dụng kìm để cạy, phá khóa của két sắt trong khoảng 90 giây và lấy đi hơn 302 triệu đồng, nhét vào balô.

Xem thêm:  Nga tạt pháo những thành phố Ukraine trong màn đêm

Tiếp theo, tên trộm chạy vào kệ hàng, lấy nhiều điện thoại, iPad, đồng hồ thông minh và một số phụ kiện. Sau đó, tên trộm bỏ ba lô lên phía trước xe máy, quay lại lấy thêm khoảng chục điện thoại nguyên hộp trước khi phóng xe máy rời đi.

Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong 6 phút

Có thể nói, tất cả những hành động phá khóa cửa, cướp tài sản và tẩu thoát của tên “siêu trộm” này chỉ mất khoảng 6 phút.

Đang tiếp tục điều tra, làm rõ

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.

Xem thêm chi tiết tại Tin Hành Lang