Vụ án mạng đau lòng: Vợ qua đời, chồng nguy kịch tại gia đình

Vợ tử vong, chồng trọng thương bất thường tại nhà riêng

Điều tra vụ án mạng kinh hoàng

Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng đau lòng khiến người vợ thiệt mạng và chồng bị thương nặng tại nhà riêng, thuộc xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Sự việc đang gây chấn động trong khu vực.

Ngôi nhà biến thành hiện trường ám đồng

Theo thông tin từ UBND xã Hoằng Đông, một vụ án mạng đã xảy ra tại địa điểm này, khiến một người t.ử v.o.ng và một người bị thương. Vào s.á.ng sớm ngày 6/2, khi người dân đi qua căn nhà số 21, ngõ 1, đường tỉnh lộ 510B, thôn Lê Lợi, xã Hoằng Đông, họ phát hiện một sự việc kinh hoàng xảy ra bên trong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án


Hình ảnh hiện trường của vụ án. Ảnh chụp bởi phóng viên.

Mất mạng và nguy kịch

Tại hiện trường, chị Chu Thị Th. (năm sinh 1978) đã t.ử v.o.ng, trong khi chồng của cô, Chu Huy Hưng (năm sinh 1978), đang trong tình trạng nguy kịch. Ngay lập tức, người dân đã đưa chồng của chị Th vào bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm:  Huỷ toàn bộ án sơ thẩm vụ 6 bị cáo được tuyên vô tội

Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng đau lòng này.

Đây là một vụ án mạng đáng tiếc và cần được làm s.á.ng tỏ. Chúng ta hãy đồng lòng hy vọng rằng công lý sẽ được thi hành và phạm nhân sẽ nhận được sự trừng phạt xứng đáng.