Vợ tôi “chán chồng” dù mới 42 tuổi

Vợ tôi có biểu hiện 'chán chồng' dù chỉ mới 42 tuổi

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống vợ tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt và khiến bạn cảm thấy khó chịu chưa? Đấy là câu chuyện đau lòng của tôi. Tôi là một người đàn ông ở tuổi U50, vẫn còn tràn đầy sức sống và ham muốn t.ìn.h d.ụ.c. Còn vợ tôi, trẻ trung và xinh đẹp, là người phụ nữ phải thật hạnh phúc có tôi bên cạnh.

Tất cả bắt đầu từ 3 năm trước, khi vợ tôi bỗng dưng tăng cân một cách bất thường. Một ngày, khi chúng tôi chuẩn bị đi dự đám cưới của người thân, cô ấy loay hoay trong tủ quần áo hàng tiếng đồng hồ mà không tìm được bộ váy nào vừa cơ thể. Nhìn vợ, tôi đùa một cách vô tư: “Thật là em mập đi rồi, trông y như chị bán giò chả đầu ngõ”.

Dù biết rằng chị bán giò chả đầu ngõ thật sự rất béo, nhưng vợ tôi đã ngạc nhiên và không đi dự đám cưới nữa. Từ đó, cô ấy bắt đầu lên kế hoạch tập thể dục, ăn kiêng và tuân thủ nghiêm ngặt. Đáng nói, vợ tôi còn từ chối “chuyện ấy”. Cô ấy nói rằng cô ấy bị ám ảnh bởi hình ảnh chị bán giò chả và cảm thấy không tự tin gần chồng. Cô ấy bảo tôi kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi cô ấy lấy lại vóc dáng và tự tin như trước.

Xem thêm:  90% bệnh nhân ung thư đường ruột có những dấu hiệu này: Đừng bỏ qua!

Tuy đã giảm cân nhanh chóng nhờ tập luyện và ăn uống đúng cách, nhưng từ đó, tôi nhận ra rằng vợ tôi đam mê thể thao hơn chồng. Cô ấy đăng ký tập yoga vào buổi tối, chạy bộ vào mỗi buổi s.á.ng sớm. Cuối tuần, cô ấy còn tham gia câu lạc bộ múa dân vũ cùng các bà vợ trong khu phố.

Chuyện gối chăn giữa chúng tôi trở nên lạnh nhạt và thờ ơ. Mỗi khi tôi có ý định q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c, cô ấy luôn phản ứng không thoải mái và nói: “Anh không nghĩ đến điều khác sao?”. Lời nói đó khiến tôi tự ti và làm tổn thương bản thân đàn ông trong tôi.

Vợ tôi tỏ ra thờ ơ như thói quen hàng ngày, trong khi thực tế, chúng tôi ít khi có những khoảnh khắc gần gũi. Nếu có, thì chủ yếu là do tôi đòi hỏi quá nhiều và vợ cố gắng “chiều lòng”.

Sự lạnh nhạt và thờ ơ của vợ tôi khiến tôi cảm thấy khó chịu và bị tổn thương. Thật sự, tôi vẫn còn chưa đến tuổi 50, vẫn còn rất sung mãn. Vợ tôi cũng chưa già, vẫn còn trẻ trung và xinh đẹp.

Vài ngày trước, vợ tôi nói với tôi rằng: “Có vẻ như em đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, không còn hứng thú nữa. Nếu anh cảm thấy bức bối, hãy tìm niềm vui bên ngoài, miễn là kín đáo và an toàn là được”. Lời nói đó khiến tôi tức giận. Vợ tôi xem tôi chỉ là một người “ăn tạp” và chỉ cần có “ăn” là được à? Liệu có vợ nào điên chồng đến mức đó không? Vợ tôi mới 42 tuổi mà đã “chán chồng” như vậy à?

Xem thêm:  'Còn ai tát nước chiều cuối năm?'

Nhớ lại những ngày xưa, khi con cái còn nhỏ, khi cuộc sống khó khăn và đầy lo toan, nhưng chuyện vợ chồng của chúng tôi luôn tuyệt vời. Giờ đây, mọi thứ dường như dễ dàng hơn, nhưng cuộc sống gối chăn trở nên thảm hại đến vậy, tôi không hiểu.

Tôi đã hỏi một số đồng nghiệp đã trải qua nhiều tuổi thọ hơn. Họ nói rằng, dù vợ họ đã trên 60 tuổi, “chuyện ấy” vẫn ổn. Vợ tôi mới 42 tuổi, tôi chưa đến 50 tuổi, liệu chúng tôi có sống cùng nhau như những người bạn trong tương lai?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa: Tin Hành Lang

Theo Dân trí