Vợ được giải oan khi chồng đưa con trai đi xét nghiệm ADN

Những biến cố của Lý Thanh Thảo trong tâm sự về việc làm mẹ

Lý Thanh Thảo đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam qua những vai diễn trong các bộ phim như “Hương phù sa”, “Mùi ngò gai”, “Gia đình phép thuật” và nhiều tác phẩm khác [^1^]. Trong chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa”, Lý Thanh Thảo đã chia sẻ về cuộc hành trình làm mẹ với nhiều biến cố [^1^].

Hành trình đầy chông gai của Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo cho biết: “Tôi có hai con trai: Gia Khánh (Hornet), 13 tuổi, là con chung với chồng cũ, Damian Romme Ly (Bơ), 7 tuổi, là con với người chồng hiện tại” [^1^]. Trước khi có cuộc hôn nhân viên mãn với Christiaan Romme, Thanh Thảo đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách [^1^]. Khi Thanh Thảo còn rất trẻ, cô đã kết hôn và hy vọng mình có thể làm tất cả mọi thứ [^1^]. Tuy nhiên, sau đó, cô nhận ra rằng mình đã tham công tiếc việc và quyết định giảm bớt công việc để chuẩn bị mang thai [^1^]. Trong quá trình này, Thanh Thảo gặp nhiều khó khăn và bất đồng trong hôn nhân của mình, và cuối cùng cô phải sinh con một mình [^1^].

Xem thêm:  Cụ bà trong video của TikToker Nờ Ô Nô sợ hãi, không dám ra đường

Không phải là một người mẹ hoàn hảo

Lý Thanh Thảo thừa nhận rằng cô không phải là một người mẹ hoàn hảo và đã giao việc chăm sóc con cho bà ngoại [^1^]. Cô cho biết: “Tôi rất thương Hornet. Con không được ba mẹ ở bên cạnh. Ba của Hornet làm quay phim nên thường xuyên đi xa. Dù vậy, mỗi lần gặp con, anh cố gắng bù đắp nhiều thứ. Hiện tại, Hornet có Daddy Christ (chồng hiện tại của Lý Thanh Thảo) và ba Hiếu như 2 người bạn lớn” [^1^].

Niềm vui khi chồng đồng ý xét nghiệm ADN cho con

Sau một thời gian dài ly hôn chồng cũ, Lý Thanh Thảo đã mở lòng và bắt đầu mối q.u.a.n h.ệ với bạn trai từ Hà Lan, Christiaan Romme [^1^]. Khi cả hai chưa định rõ kế hoạch tương lai, Thanh Thảo phát hiện mình đang mang thai [^1^]. Tuy nhiên, điều này không được chào đón một cách dễ dàng do tình hình gia đình và lời đồn đoán xung quanh [^1^]. Lý Thanh Thảo đã quyết định thử xét nghiệm ADN để giải quyết mọi tranh cãi [^1^].

Một cuộc thử thách lớn

Khi Lý Thanh Thảo đưa ra lời mời xét nghiệm, cả hai đều căng thẳng và lo lắng [^1^]. Một số người đã liên hệ với Christiaan Romme và cho rằng đứa con mà Thanh Thảo mang không phải là con của anh [^1^]. Nhưng với lòng tự trọng cao, Lý Thanh Thảo đã nói: “Nếu anh tin, chúng ta sẽ tiếp tục, không tin thì chúng ta sẽ chia tay” [^1^]. Cả hai đã đến xét nghiệm ADN và kết quả đã đem lại những minh oan cho cả gia đình [^1^].

Xem thêm:  Cô gái 26 tuổi làm nghề tháo điện thoại cũ, thu bộn tiền

Kết luận

Lý Thanh Thảo đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và hành trình làm mẹ của mình [^1^]. Nhưng cuối cùng, nhờ sự tin tưởng và quyết tâm của cả hai, cô và chồng đã tìm được đáp án cho tranh cãi bằng việc xét nghiệm ADN cho con trai [^1^]. Đó là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của gia đình và mang đến niềm vui và sự minh oan cho tất cả mọi người [^1^].