Vì Sao Ronaldo Phải Ngồi Dự Bị?

Vì Sao Ronaldo Phải Ngồi Dự Bị?

Ronaldo Mất Dần Tầm Ảnh Hưởng Trong Đội Hình Tuyển Bồ Đào Nha

Vì sao Ronaldo phải ngồi dự bị? - Ảnh 1.

Ronaldo và Ramos là hai cầu thủ khác nhau. Không có vấn đề gì với đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha cả. “Đây chỉ là chiến thuật của tôi thôi!” – nhấn mạnh giám đốc kỹ thuật 68 tuổi. Mỗi cầu thủ đều có sự khác biệt so với những người còn lại. Tôi cũng đang bắt đầu chiến thuật mới với Diogo Dalot và Raphael Guerreiro. Tuy nhiên, Joao Cancelo vẫn là một cầu thủ tuyệt vời. Kế hoạch của tôi cũng sẽ có sự điều chỉnh trong từng trận đấu, ở một trận đấu khác thì mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi.

Ronaldo Vào Sân Trễ Trong Trận Đấu Với Thụy Sĩ

Rạng s.á.ng 7-12, tuyển Bồ Đào Nha đã đè bẹp Thụy Sĩ với chiến thắng áp đảo 6-1, giành vé vào vòng tứ kết World Cup 2022. Tuy nhiên, đến phút 73 của trận đấu, Ronaldo mới được HLV Santos tung vào sân. Trước đó, vị trí của Ronaldo đã được thay thế bởi Goncalo Ramos. Tiền đạo 21 tuổi này đã tỏa s.á.ng và ghi cú hat-trick cho tuyển Bồ Đào Nha.

Xem thêm:  Van Dijk chia sẻ cảm nhận về sự làm phiền từ các CĐV Argentina trong lúc sút phạt đền

Không Có Vấn Đề Gì Giữa Ronaldo Và HLV Santos

“Không có vấn đề gì giữa tôi và Ronaldo. Chúng tôi đã làm việc với nhau trong nhiều năm và không có điều gì ảnh hưởng đến chúng tôi,” HLV Santos khẳng định. “Huấn luyện viên là người luôn phải đưa ra quyết định. Tôi và Ronaldo đã thảo luận về vấn đề này. Cậu ấy là tấm gương cho hình mẫu của một đội trưởng tuyệt vời.”

Ronaldo Buồn Bã Sau Trận Đấu

CĐV nhận thấy hình ảnh Ronaldo buồn bã và lủi thủi trở về phòng thay đồ sau trận đấu. Đây là lần đầu tiên anh không được đá chính cho tuyển Bồ Đào Nha tại một giải đấu lớn kể từ Euro 2008. Trước trận đấu, nhiều CĐV cũng cho rằng HLV Santos nên để Ronaldo ngồi dự bị vì phong độ gần đây của anh quá kém cỏi.

Tin Hành Lang: https://tinhanhlang.net

Source link