Van Dijk chia sẻ cảm nhận về sự làm phiền từ các CĐV Argentina trong lúc sút phạt đền

Van Dijk chia sẻ cảm nhận về sự làm phiền từ các CĐV Argentina trong lúc sút phạt đền

Một cuộc phỏng vấn với Van Dijk

Các cổ động viên Argentina gây phiền toái cho Van Dijk khi anh sút phạt

Van Dijk, người Hà Lan, đã là người thực hiện cú sút đầu tiên trong loạt đá luân lưu 11m. Tuy nhiên, pha sút của anh đã bị thủ môn Emiliano Martinez (Argentina) cản phá. Van Dijk cho biết rằng các cổ động viên Argentina đã tác động đến tâm lý của anh trong tình huống này.

Trả lời phỏng vấn với tờ NOS (Hà Lan), Van Dijk nói: “Tôi thật sự thất vọng! Tôi biết sẽ làm người đá phạt đền đầu tiên, và tôi thực sự muốn điều đó. Chúng tôi đã luyện tập cho tình huống này, nhưng không thể mô phỏng được cảm giác khi có 80.000 người hâm mộ Argentina dồn ép trên khán đài.”

Sự tiếc nuối của Van Dijk với sự loại trừ của Hà Lan

Trung vệ 31 tuổi này cũng rất tiếc nuối khi Hà Lan bị loại khỏi giải đấu. Anh nói: “Chúng tôi thực sự tin rằng sẽ chiến thắng với những cầu thủ đặc biệt như thế này. Nhưng đáng tiếc là điều đó không trở thành hiện thực. Tôi thất vọng và rất đau lòng vì điều này.”

Xem thêm:  Giải Golf Thủ Đức Tổ Chức Giải Vô Địch Mừng Xuân Quý Mão 2023

Sự tiếc nuối của Van Dijk với việc HLV Van Gaal ra đi

Sau trận thất bại này, HLV Van Gaal đã tuyên bố sẽ ra đi và điều này khiến Van Dijk rất buồn. Anh nói: “Chúng tôi đã học được rất nhiều từ ông ấy. Thật đáng tiếc khi mọi chuyện lại kết thúc như vậy. Tôi tự hào vì được là đội trưởng của ông ấy. Tôi chúc HLV Van Gaal mọi điều tốt lành.”

Van Dijk nói cổ động viên Argentina khiến anh phân tâm khi sút phạt đền


Van Dijk nói cổ động viên Argentina khiến anh phân tâm khi sút phạt đền – Ảnh: Reuters

Nguồn: Tin Hành Lang