‘Tú ông’ chiêu mộ gái xinh nước ngoài lập đường dây bán sex tour

‘Tú ông’ chiêu mộ gái xinh nước ngoài lập đường dây bán sex tour

Ngoài các “chân dài” người Việt Nam, “tú ông” Đặng Văn Nhân còn tuyển gái bán d.â-m người nước ngoài vào đường dây mại d.â-m của mình.

Hôm nay (9/9), TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Nhân (SN 1989, ở Thái Bình) mức án 3 năm tù vì tội Môi giới mại d.â-m.

Theo cáo buộc, không có công việc làm nên cuối năm 2020 Nhân nảy sinh ý định làm môi giới mại d.â-m để thu tiền bất chính.

Nhân lập tài khoản Zalo “Hà Nội Cung Cấp PGA và Gái Tây” và tài khoản Telegram “Hội bạn thân Hà Nội” để tham gia các hội nhóm trên các mạng xã hội nhằm tìm kiếm, tiếp cận những cô gái người Viêt Nam hoặc người nước ngoài đang ở Việt Nam có ngoại hình trẻ đẹp

Tiếp đó bị cáo trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại d.â-m cho họ và thỏa thuận Nhân được hưởng 30% số tiền bán d.â-m, gái mại d.â-m được hưởng số còn lại.

Xem thêm:  Người đàn ông bị nguy cơ mất mắt do khối u sọ hầu kích thước lớn
moi gioi mai dam tu ong 382 - ‘Tú ông’ chiêu mộ gái xinh nước ngoài lập đường dây bán sex tour
Bị cáo tại tòa. Ảnh: T.Nhung

Sau khi thỏa thuận, các gái bán d.â-m đồng ý thì chuyển ảnh chân dung, ảnh khỏa thân, thông tin về tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng… của mình vào tài khoản Zalo cho “tú ông”.

Khoảng tháng 6/2021, Nhân lập thêm tài khoản Zalo “Mai Hồng Vũ” để đăng thông tin gái bán d.â-m. Ngoài ra, để tìm khách mua d.â-m, Nhân thuê người lập trang web “kieunuvadaigia.net” để hình ảnh, giá bán d.â-m trên trang theo yêu cầu của gái mại d.â-m.

Giá bán d.â-m theo lượt từ 2 – 10 triệu đồng/lượt hoặc theo đêm từ 4-20 triệu đồng/đêm tùy theo độ tuổi, độ “hot” của gái bán d.â-m.

Nếu khách có nhu cầu đi sex tour từ 3-5 ngày là 15 triệu đồng/người/ngày. Nhân để lại số điện thoại trên web cho khách mua d.â-m liên hệ.

Ngoài các “chân dài” người Việt Nam, Nhân còn tuyển gái bán d.â-m người nước ngoài vào đường dây mại d.â-m của mình. 

Đầu năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội bắt quả tang 3 cô gái (2 người Việt, một người nước ngoài) đang bán d.â-m cho khách tại căn hộ ở quận Cầu Giấy và huyện Thạch Thất (Hà Nội).

Tại Tòa Nhân khai, bị cáo tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội để tiếp cận và tuyển mộ phụ nữ người Việt hoặc người nước ngoài có nhan sắc, ngoại hình đẹp có nhu cầu bán d.â-m vào đường dây của mình.

Xem thêm:  Tình báo Mỹ nghi Nga có thể mua hàng triệu đạn pháo từ Triều Tiên

Để lọt được vào đường dây của Nhân, các cô gái phải gửi số đo 3 vòng, ảnh khỏa thân, chân dung cho bị cáo.

Thừa nhận cáo buộc, Nhân khai, thời điểm năm 2021, do dịch bệnh Covid 19, bị cáo làm về du lịch, không có việc làm, bản thân nuôi con nhỏ nên đã “chuyển nghề” để mưu sinh.

Bị cáo không nhớ đã môi giới mại d.â-m bao nhiêu lần nhưng thừa nhận 2 lần sai phạm như cáo trạng truy tố.


Source link: https://vietnamnet.vn/tu-ong-chieu-mo-gai-xinh-nuoc-ngoai-lap-duong-day-ban-sex-tour-2058202.html