Từ hôm nay, miền Bắc, Bắc Trung Bộ giảm nhiệt rất sâu

Từ hôm nay, miền Bắc, Bắc Trung Bộ giảm nhiệt rất sâu

Từ hôm nay, thời tiết miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ giảm nhiệt rất sâu. Hãy cùng Tin Hành Lang tìm hiểu thêm về dự báo thời tiết chi tiết dưới đây.

Miền Bắc

Miền Bắc sẽ có nhiều mây và s.á.ng có mưa rào rải rác, có nơi có dông. Gió đông bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6-7. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày hôm nay, trời sẽ rét, từ đêm trở đi, vùng núi sẽ rét hại. Vùng núi cao có thể có mưa tuyết và băng giá. Nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ, vùng núi từ 7-10 độ, có nơi dưới 3 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 18-21 độ.

Hà Nội

Hà Nội cũng sẽ có nhiều mây và s.á.ng có mưa rào rải rác. Sau đó, có mưa ở một số nơi. Gió đông bắc cấp 3. Ngày hôm nay, trời sẽ rét, đặc biệt là từ đêm trở đi. Nhiệt độ thấp nhất từ 12-14 độ và cao nhất từ 19-22 độ.

Thời tiết ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ

Dự báo cho thấy, rét đậm và rét hại sẽ kéo dài ở miền Bắc trong nhiều ngày tới. Khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh cũng sẽ có nhiều mây, mưa và dông. Gió từ hướng bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6-7. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời sẽ rất rét, với nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ và cao nhất từ 22-25 độ.

Xem thêm:  Công an TPHCM nói gì về nhiều vụ tử vong do truy bắt cướp?

Khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế cũng sẽ có nhiều mây và mưa từ chiều tối đến đêm. Trời cũng sẽ rất rét, với nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ và cao nhất từ 26-29 độ. Dự báo cho biết từ ngày mai (17/12), nền nhiệt sẽ giảm thêm ở các tỉnh miền Trung, khu vực Thanh Hóa đến Hà Tĩnh rét đậm sẽ kéo dài. Khu vực Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế có mưa rất to và trời rét kéo dài.

Miền Trung

Ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, sẽ có mưa rào và dông ở một số nơi. Riêng Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, chiều tối và đêm sẽ có nhiều mây, mưa và dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ và cao nhất từ 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ

Ở khu vực Tây Nguyên, ngày hôm nay sẽ nắng. Chiều tối và đêm, sẽ có mưa rào và dông ở một số nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ và cao nhất từ 28-31 độ.

Ở miền Nam, cụ thể là khu vực Nam Bộ, cũng sẽ có mưa rào và dông ở một số nơi vào chiều tối và đêm. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ và cao nhất từ 31-34 độ.

Xem thêm:  Bắt quả tang quán cà phê tổ chức cá độ bóng đá giữa mùa World Cup

Đó là những thông tin về thời tiết miền Bắc và Bắc Trung Bộ từ hôm nay. Hãy chuẩn bị cho trang phục ấm áp và cẩn thận khi ra đường. Để cập nhật thông tin thời tiết mới nhất, hãy truy cập Tin Hành Lang ngay hôm nay!