Tú Dưa từ chối Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình

Tú Dưa từ chối Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình

Khẳng định không có Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc

Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình - Ảnh 1.


Hình ảnh mới của Hồ Hoài Anh xuất hiện trên mạng xã hội đang được quan tâm – Ảnh chụp màn hình

Theo Tú Dưa (hay Mars Anh Tú – nghệ danh mới), “Không có, Hồ Hoài Anh chỉ là bạn mình thôi. Chắc mọi người xem ảnh có Hồ Hoài Anh đi tập cùng”, đây là khẳng định mà Tú Dưa đã truyền đạt trước báo giới.

Thực tế, Hồ Hoài Anh chỉ là khách mời tại mini concert của Tú Dưa tối qua, cùng với nhiều đồng nghiệp khác như Bằng Kiều, Tuấn Hưng…

Đêm diễn thành công và nhận được sự ủng hộ từ khán giả

Cuối buổi diễn, sau khi mời lên sân khấu cảm ơn ê-kíp và bạn bè, Tú Dưa đã hứa sẽ “đến hàng ghế khán giả để ôm anh và cảm ơn anh” mà không tiết lộ danh tính người anh “bí mật” kia.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Hồ Hoài Anh hướng dẫn các nhạc công trong quá trình chuẩn bị cho một concert ở Hà Nội. Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh đã không đưa ra lời giải thích cho những tin đồn này.

Xem thêm:  Cuộc đời Celine Dion qua hồi ký

Không giống như diễn viên Hồng Đăng – người gặp cùng chung số phận với Hồ Hoài Anh trong “sự cố” ở Tây Ban Nha – thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống vui vẻ trên trang Facebook cá nhân, Hồ Hoài Anh thì hoàn toàn “biến mất”.

Đây là hình ảnh duy nhất trên truyền thông mà công chúng thấy về Hồ Hoài Anh trong thời gian qua.

Cũng theo thông tin từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, nơi Hồ Hoài Anh đang công tác, anh chưa trở lại công việc giảng dạy và đã xin nghỉ không lương trong một thời gian dài.

Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình - Ảnh 2.


Tú Dưa tuyên bố trở lại sân khấu với ngoại hình và nghệ danh mới – Ảnh: NVCC

Đêm nhạc thành công và sự lột xác của Tú Dưa

Mini concert mang tên “The Ballad” của Mars Anh Tú đã diễn ra thành công tối ngày 5/12 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Anh đã biểu diễn 6 ca khúc mới từ album cùng tên mà anh tự s.á.ng tác để ra mắt trong đêm diễn này, cùng với một số ca khúc cũ và sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Văn Mai Hương. Mars Anh Tú và Văn Mai Hương đã cùng trình diễn các bài hát như “Vết son”, “Kẻ vô tâm”, “Ngày em quay lại”, “Một thời ta là thế”, “Em”, “Thu đi rồi đến hạ” với sự hỗ trợ của Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam.

Xem thêm:  TikTok Awards vinh danh những người tạo nội dung tích cực

Đêm diễn đã nhận được sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, bao gồm bạn bè, người thân và đồng nghiệp của Mars Anh Tú. Điều này không chỉ bởi tình cảm riêng mà còn bởi giọng hát của Anh Tú vẫn giữ được sự đặc biệt sau những năm tháng “ở ẩn”, cùng các ca khúc mới theo phong cách ballad lãng mạn, với lời và giai điệu tuyệt vời.

Thêm vào đó, khán giả cũng ấn tượng với sự lột xác của Tú Dưa trong đêm diễn này, với phong cách thời trang và thân hình “chuẩn showbiz”.

Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình - Ảnh 3.


Mars Anh Tú để tóc dài và giảm cân để trở lại sân khấu – Ảnh: NVCC

Hành trình chuẩn bị cho sự trở lại thành công

Trước đêm diễn, Mars Anh Tú đã tiết lộ rằng anh đã tiến hành ăn kiêng và tập gym để giảm 5kg, từ 73kg xuống còn 68kg, nhằm chuẩn bị cho sự tái xuất ấn tượng này.

Anh cũng công khai số tiền lớn mà anh đã đầu tư để sản xuất album và tổ chức mini concert ra mắt album, với việc bán độc quyền 5 bài hát (từ 2 tỷ đồng).

Vì lý do báo danh mới, Tú Dưa đã trở thành “nick name” của anh từ khi còn là thành viên trong ban nhạc “Quả dưa hấu” và được giữ nguyên cho vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất.

Sau 12 năm, Mars Anh Tú cho biết anh đã đạt được nhiều thành công, nhưng để đánh dấu sự trở lại với nhiều may mắn hơn, anh muốn thay đổi danh tính để “đổi phong thủy”, không chỉ làm thay đổi ngoại hình.

Xem thêm:  Nghệ sĩ Bảo Quốc trở về Việt Nam biểu diễn vở cải lương 'Dạ cổ hoài lang'

Nguồn: Tin Hành Lang