Truy tìm kẻ đánh cắp cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Truy tìm đối tượng nghi mang súng cướp cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang quan tâm đến tin tức pháp luật, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua vụ cướp xảy ra tại cửa hàng điện thoại ở tỉnh Vĩnh Phúc. Cơ quan công an đang cố gắng tìm ra người nghi phạm để đưa ra xét xử.

Tìm người nghi phạm gây ra vụ cướp tại Vĩnh Phúc

Công an đang tiến hành cuộc truy tìm người nghi phạm gây ra vụ cướp tại phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vụ cướp tại cửa hàng điện thoại

Trên mạng xã hội, đã có thông tin về vụ cướp tại cửa hàng Thế giới di động ở thành phố Phúc Yên được lan truyền. Vào s.á.ng ngày 14/2, một thanh niên đã dùng một vật nghi là khẩu súng để uy hi.ế.p nhân viên trong cửa hàng và lấy đi 70 triệu đồng cùng 28 chiếc điện thoại di động. Sau đó, kẻ cướp tẩu thoát một cách nhanh chóng.

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại vụ cướp.

Hành động của tên cướp

Theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh, một người đã vào cửa hàng và đe dọa nhân viên bằng khẩu súng. Sau đó, hai nhân viên đã lấy điện thoại từ trong tủ kính và đặt vào túi để tên cướp mang đi.

Xem thêm:  Tự lấy kim xỏ khuyên, người phụ nữ ở TPHCM suýt phải cắt tai vì khối u 500gram

Lãnh đạo thành phố Phúc Yên đã xác nhận vụ cướp được lan truyền trên mạng xã hội và cho biết: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 13/2 tại cửa hàng Thế giới di động thuộc phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên. Tên cướp đã mang theo khẩu súng cồn tự chế. Đối với số tiền và điện thoại bị mất, chúng tôi phải chờ báo cáo chi tiết từ cơ quan công an”.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ vụ việc. Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy truy cập Tin Hành Lang.