Truy tìm kẻ bắn súng trúng vùng cổ người đàn ông đang ngồi trong nhà

Truy tìm kẻ bắn súng trúng vùng cổ người đàn ông đang ngồi trong nhà

Phối hợp tìm kiếm nghi phạm cùng sở cảnh sát

Ngày 5/12, Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vẫn đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng để tìm kiếm nghi phạm đã sử dụng súng để bắn vào vùng cổ của một người đàn ông, gây thương tích.

Sự việc xảy ra tại nhà nạn nhân

Trước đó vào tối ngày 1/12, khi ông N.T.V. (37 tuổi, trú ấp Phú Thiện, xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc) đang ở trong nhà, đã có 4 người đi trên hai chiếc xe máy tới nhà ông.

Một trong nhóm đã mang theo khẩu súng và xông vào nhà đòi bắn ông V., nhưng người đi cùng đã ngăn chặn. Sau đó, nghi phạm cầm súng ra ngoài đường và mắng ông V.

Đối tượng này đã bắn vào nhà ông V., viên đạn đã xuyên qua lớp cửa sắt và trúng vào vùng cổ của nạn nhân. Sau đó, nhóm đối tượng đã lên xe máy và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Khẩu súng thu giữ được tại rẫy tiêu


Hình ảnh minh họa: khẩu súng thu giữ được tại rẫy tiêu.

Nạn nhân đã được cấp cứu

Nhận được thông tin, Công an huyện Xuyên Mộc đã phối hợp với VKSND cùng cấp và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điều tra hiện trường.

Xem thêm:  Lời khai của diễn viên Hữu Tín sau khi bị bắt tại trận vì ‘chơi’ ma tuý

Sau quá trình kiểm tra hiện trường, cánh cửa sắt bị rách một lỗ có kích thước 1,1×1,4cm, và trên nền hành lang bằng xi măng cũng như nền nhà bằng gạch men, có nhiều vết máu.

Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ một khẩu súng dài 84cm và 3 viên đạn tại một rẫy tiêu ở xã Hòa Hiệp.

Để đọc thêm về vụ việc này, hãy truy cập Tin Hành Lang.