Trường Giang: Biến thành người giao hàng trong bộ phim hài Tết

Trường Giang: Biến thành người giao hàng trong bộ phim hài Tết

Giới thiệu dự án “Chủ tịch giao hàng”

Diễn viên Trường Giang sẽ đảm nhận vai trò shipper nghèo trong bộ phim “Chủ tịch giao hàng”, dự kiến ra mắt vào Tết năm 2023. Chính anh đã đầu tư sản xuất dự án này.

Poster phim Chủ tịch giao hàng do Trường Giang sản xuất. Ảnh: Tin Hành Lang

Một chuyện hài tình cảm

Bộ phim “Chủ tịch giao hàng” thuộc thể loại hài tình cảm, khai thác một trong những mảng sức s.á.ng tạo của Trường Giang. Với một sự cố bất ngờ, nhân vật của anh trở thành chủ tịch một tập đoàn lớn. Từ đó, hàng loạt câu chuyện hài hước và đáng cười liên tiếp diễn ra, khiến anh phải thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống.

Trường Giang không chỉ đảm nhận vai diễn chính mà còn tham gia viết kịch bản và đầu tư vào dự án. Ông tiết lộ rằng ý tưởng và kế hoạch cho phim đã hoàn tất từ lâu, nhưng do phải hoàn thành chương trình thực tế “2 ngày 1 đêm” mùa đầu tiên vào tháng 10, nên mới bắt tay vào thực hiện. Trước khi vào vai chính, Trường Giang đã cố gắng giảm cân 5 kg, tuy nhiên, không thành công. Anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn mới của mình.

Xem thêm:  Nghệ sĩ Trần Hiếu: 'Sống là vẫn hát'

Sự kết hợp đặc biệt

Bộ phim “Chủ tịch giao hàng” do Đỗ Đức Thịnh đạo diễn và sẽ được chiếu trên các nền tảng phim trực tuyến, phục vụ khán giả trong dịp Tết năm 2023. Trong dự án này, Trường Giang đã mời đến 30 diễn viên tham gia, trong đó có nhiều nghệ sĩ là bạn thân của anh. Tuy nhiên, vai diễn của các diễn viên này vẫn chưa được tiết lộ.

Về Trường Giang

Trường Giang sinh năm 1983 tại Quảng Nam. Anh được biết đến là diễn viên qua vai diễn Mười Khó trong liveshow “Bước chân miền Trung” năm 2011. Từ năm 2015 đến nay, Trường Giang đã tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, sân khấu hài, làm MC và đóng phim điện ảnh như “49 ngày”, “Taxi em tên gì?”, “Siêu sao siêu ngố”, “30 chưa phải Tết”… Anh và Nhã Phương đã kết hôn vào tháng 9/2018 sau bốn năm gắn bó và hiện đang có một con gái hơn ba tuổi.

Source: Tin Hành Lang