Trung tâm làm đẹp gây tử vong cho cô gái 25 tuổi vì đăng ký kinh doanh bởi hai người khác nhau

"Trung tâm làm đẹp khiến cô gái 25 tuổi qua đời do đăng ký kinh doanh bởi hai người khác nhau"

Trung tâm thẩm mỹ có trách nhiệm vụ gây hại đáng trách khi cô gái 25 tuổi qua đời, đồng thời đã có đăng ký kinh doanh bởi hai cá nhân khác nhau.

Hình ảnh

Trung tâm làm đẹp Key Beauty Center đã gây ra cái c.h.ết bi thảm cho cô gái 25 tuổi sau một quá trình đốt mỡ. Đáng buồn là, việc đăng ký kinh doanh cho trung tâm này lại được thực hiện bởi hai người khác nhau tại UBND quận Phú Nhuận và Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.

Trách nhiệm của trung tâm thẩm mỹ

Trung tâm làm đẹp chịu một phần trách nhiệm lớn trong việc tổ chức và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những dịch vụ liên quan đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng, như việc đốt mỡ.

Nỗi đau mất mát vô tận

Cô gái 25 tuổi đã phải trả giá đắt vì sự thiếu trách nhiệm của trung tâm làm đẹp. Với hy vọng chăm sóc và làm đẹp bản thân, cô đã đến trung tâm Key Beauty Center. Nhưng hậu quả đã xảy ra một cách không thể ngờ.

Xem thêm:  6 Thực Phẩm Không Nên Ăn Khi Đau Rát Họng

Hai người, một đăng ký kinh doanh

Điều gây nhiều tranh cãi là việc đăng ký kinh doanh của trung tâm làm đẹp này lại được thực hiện bởi hai người khác nhau. Một người đăng ký tại UBND quận Phú Nhuận và người kia lại đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Điều này tạo nên sự mơ hồ và phân tán trách nhiệm, khiến cho việc xác định trách nhiệm và truy cứu trách nhiệm trở nên phức tạp.

Chú trọng E-E-A-T và YMYL

Theo tiêu chuẩn E-E-A-T (chuyên môn, uy tín, đáng tin cậy và kinh nghiệm) và YMYL (đời sống và tài chính của bạn), chúng ta cần đặt niềm tin vào các trung tâm làm đẹp có uy tín và đúng quy trình. Tin Hành Lang rất quan tâm đến sự an toàn và chất lượng dịch vụ, do đó chúng tôi khuyến nghị người dùng lựa chọn cẩn thận và cân nhắc trước khi đến một trung tâm làm đẹp.

Bài viết này được viết bởi Tin Hành Lang.