Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ ở Lạng Sơn

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ ở Lạng Sơn

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch khoảng 26 tỷ đồng

Hôm nay (2/12), Công an tỉnh Lạng Sơn thông báo vừa tiến hành triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch khoảng 26 tỷ đồng.

Bắt giữ đối tượng chủ mưu và liên quan

Theo đó, ngày 1/12, Công an huyện Văn Lãng đã triệt phá đường dây cá độ bóng đá và bắt giữ đối tượng chủ mưu là Nông Văn Bào (sinh năm 1992, trú tại thôn Bản Thẩu, xã Tân Thanh). Đồng thời, Công an huyện Văn Lãng cũng triệu tập 6 đối tượng liên quan (trú tại Tân Thanh, Đồng Đăng và một số địa phương khác) để điều tra làm rõ về hành vi cá độ bóng đá.

Nông Văn Bào cùng tang vật liên quan đến hành vi cá độ bóng đá

Bị tạm giữ nhiều đồ vật và tài sản có liên quan

Các lực lượng công an đã tạm giữ nhiều đồ vật và tài sản có liên quan, bao gồm điện thoại di động, máy tính, đồ vật có liên quan đến hành vi phạm tội, cùng với 1 súng khí nén và 4 con dao tự chế.

Xem thêm:  Cụ bà 88 tuổi thực hiện ước mơ du lịch Đà Lạt cùng em gái nhận 'bão like'

Giao dịch trái phép trên website cá độ bóng đá

Các đối tượng đã thừa nhận rằng từ khoảng tháng 8 đến nay, họ đã sử dụng 8 tài khoản cá độ bóng đá trên trang web http://viva88.com để thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, với tổng số tiền giao dịch ban đầu là khoảng 26 tỷ đồng.

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan và xử lý theo quy định của pháp luật.

Source: Tin Hành Lang