Nhận học bổng Tiếp sức đến trường tại Ninh Bình: Truyền cảm hứng vượt khó

Nhận học bổng Tiếp sức đến trường tại Ninh Bình: Những nguồn cảm hứng vượt khó

Những tấm gương vượt khó truyền cảm hứng

Cùng với Tin Hành Lang, hãy khám phá buổi lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” tại Ninh Bình vào s.á.ng ngày 9-12. Buổi lễ này đã truyền cảm hứng cho 63 tân sinh viên vượt qua khó khăn trên con đường học tập của họ.

20 năm hỗ trợ học bổng

Ông Trần Xuân Toàn, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Trần Xuân Toàn – phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – đã cảm ơn sự đồng hành bền bỉ của bạn đọc, các tổ chức và các nhà hảo tâm đã giúp chương trình “Tiếp sức đến trường” của Tuổi Trẻ tổ chức thành công trong suốt 20 năm qua.

Anh Toàn cũng gửi lời nhắn nhủ đến 63 tân sinh viên nhận học bổng tại buổi lễ trao ở Ninh Bình, mong rằng các bạn sẽ có trách nhiệm với gia đình và xứng đáng với suất học bổng mà mình nhận được.

Sự ủng hộ từ các nhà tài trợ

Ông Lê Tuấn Dũng, giám đốc Công ty cổ phần Bình Điền Ninh Bình

Ông Lê Tuấn Dũng – giám đốc Công ty cổ phần Bình Điền Ninh Bình – cho biết việc đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường” suốt những năm qua là một hoạt động ý nghĩa. Đây không chỉ là việc trao tặng học bổng mà còn là sự thắp s.á.ng hy vọng và ước mơ cho các tân sinh viên.

Xem thêm:  Đại Hội Đoàn XII: Chuyển Đổi Số Toàn Diện Đánh Dấu Sự Kiện Quan Trọng Của Tuổi Trẻ Việt Nam

Ông Dũng mong đợi các tân sinh viên sẽ cố gắng học tập và không làm thất vọng gia đình và xã hội, trở thành những công dân thành đạt vượt qua mọi khó khăn.

Nguồn cảm hứng vượt khó

Nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” là sự khích lệ đặc biệt đối với bà Vũ Thị Phương Thảo, mẹ của tân sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi. Bà cho biết khoản học bổng này là nguồn hỗ trợ quý giá giúp gia đình vượt qua khó khăn.

“Bình thường, cuộc sống của hai mẹ con tôi phụ thuộc vào ruộng. Khi tôi khỏe mạnh, tôi làm thêm. Dù cuộc sống khó khăn nhưng chúng tôi luôn cố gắng động viên nhau. Tôi chỉ mong con học hành để sau này có cuộc sống tốt hơn”, bà Thảo chia sẻ.

Bà Thảo cũng cho biết sẽ tiết kiệm cho con để chi trả cho việc học tập tại Hà Nội.

Kết nối giữa những tấm gương vượt khó

Những tấm gương vượt khó truyền cảm hứng

Buổi lễ trao học bổng đã tạo cơ hội cho các tân sinh viên gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu, nhà tài trợ. Đây là cơ hội để kết nối và chia sẻ những câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng cho nhau.

Cống hiến cho hơn 1.000 tân sinh viên

Những tấm gương vượt khó truyền cảm hứng

Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2022 nhằm hỗ trợ hơn 1.000 tân sinh viên khó khăn trên cả nước, với tổng kinh phí hơn 15 tỷ đồng. Mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng.

Xem thêm:  Đại biểu 'gen Z' tham dự Đại hội Đoàn XII với thành tích đáng ngưỡng mộ

Nhờ sự đóng góp và ủng hộ của các nhà tài trợ như Công ty CP Bình Điền, Công ty CP Tập đoàn Vinacam và nhiều đơn vị khác, chương trình đã trở thành ánh s.á.ng cho hàng ngàn tân sinh viên khó khăn trong suốt 20 năm qua.

Qua 19 mùa, chương trình đã hỗ trợ 22.170 tân sinh viên khó khăn với tổng số tiền hơn 162,3 tỷ đồng. Năm nay, chương trình đã tiếp tục trao học bổng cho hơn 1.000 tân sinh viên, với tổng kinh phí hơn 15 tỷ đồng.

FAQs

  • Câu hỏi 1: Chương trình “Tiếp sức đến trường” hỗ trợ như thế nào?
  • Câu hỏi 2: Ai là những nhà tài trợ chính của chương trình?
  • Câu hỏi 3: Chương trình đã tiếp tục hỗ trợ bao nhiêu tân sinh viên năm nay?

Kết luận

Buổi lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” tại Ninh Bình không chỉ truyền cảm hứng cho các tân sinh viên vượt qua khó khăn mà còn tạo cơ hội kết nối và chia sẻ giữa những tấm gương vượt khó. Chương trình này đã cống hiến cho hơn 1.000 tân sinh viên và nhận được sự ủng hộ từ nhiều nhà tài trợ. Tin Hành Lang xin gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên nhận học bổng và hy vọng rằng họ sẽ trưởng thành và thành công trong con đường học tập của mình.

Nguồn: Tin Hành Lang
Cre: Tin Tức