Trao 100 học bổng và 2 suất du học toàn phần cho học sinh Đồng Tháp

Trao 100 học bổng và 2 suất du học toàn phần cho học sinh Đồng Tháp

Trao 100 học bổng và 2 suất du học toàn phần cho học sinh Đồng Tháp - Ảnh 1.

Nguyên nhân tặng học bổng

Trong buổi lễ, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, đã bày tỏ lòng biết ơn đối với nhà tài trợ và nhà hảo tâm trao học bổng cho học sinh, đóng góp tích cực vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

“Học bổng sẽ giúp các em có điều kiện vượt khó đến trường, đồng thời là sự kỳ vọng vào các em sẽ là lực lượng, đội ngũ đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà trong tương lai”, ông Bửu nói.

Ông Huỳnh Thanh Mừng, Giám đốc truyền thông đối ngoại Công ty TNHH MTV thương mại, sản xuất, trồng trọt Tân Tân, chia sẻ học bổng là sự ghi nhận cho những cố gắng của các em, đồng thời truyền gửi niềm tin rằng xã hội vẫn luôn có những vòng tay nhân ái nâng đỡ, kỳ vọng vào các em.

Học bổng tạo động lực và cống hiến

“Chúng tôi tin rằng học bổng sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn trong thời gian tới để có thể hỗ trợ cho nhiều em học sinh hơn nữa, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu học tập, đóng góp cho xã hội”, ông Mừng nhấn mạnh.

Xem thêm:  Cậu bé khiếm thính vinh dự đoạt giải nhất cuộc thi video 1 phút xanh giảm biến đổi khí hậu

Trao 100 học bổng và 2 suất du học toàn phần cho học sinh Đồng Tháp - Ảnh 2.

Kết luận

Chương trình đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, hai suất học bổng toàn phần trong thời gian ba năm tại Cộng hòa liên bang Đức trị giá 249 triệu đồng/suất. Tổng kinh phí trao tặng gần 650 triệu đồng do các đơn vị phối hợp cùng Công ty TNHH MTV thương mại, sản xuất, trồng trọt Tân Tân tài trợ.

Nguồn: Tin Hành Lang