TP.HCM tổ chức quảng bá du lịch trên CNN

TP.HCM tổ chức quảng bá du lịch trên CNN

TP.HCM trình diễn vẻ đẹp của thành phố trên CNN

Theo thông tin từ Sở Du lịch TP.HCM, nhằm thu hút khách du lịch đến với thành phố, TP.HCM đã phối hợp với đài truyền hình CNN để quảng bá du lịch trên khắp thế giới. Các video giới thiệu du lịch TP.HCM sẽ cho khán giả thấy những góc nhìn đa dạng về thành phố này, cùng với các sự kiện và lễ hội đa sắc màu, ẩm thực đặc sắc, và sản phẩm du lịch mới lạ để truyền cảm hứng cho du khách khám phá. Đây là một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” năm 2022.

Lịch phát sóng và vùng phủ

Video quảng bá du lịch của TP.HCM sẽ được phát sóng vào các khung giờ vàng từ 6h-10h, 10h-17h, 19h-24h trong khoảng thời gian từ ngày 12-29/12/2022 trên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Bắc Mỹ.

Lễ hội Khinh khí cầu tại TP.HCM


Lễ hội Khinh khí cầu vừa diễn ra tại TP.HCM (Ảnh: TST Tourist)

TP.HCM – điểm đến không thể bỏ qua

Năm 2022, TP.HCM không chỉ là trung tâm du lịch lớn nhất Việt Nam mà còn nỗ lực đổi mới sản phẩm du lịch để trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách. Theo công bố của Booking.com, một nền tảng du lịch trực tuyến, TP.HCM đứng thứ 12 trong top 15 điểm đến nổi tiếng nhất được tìm kiếm bởi du khách toàn cầu. Thành phố này đã thu hút sự chú ý của du khách quốc tế, nằm trong danh sách cùng với các thành phố hàng đầu thế giới như London, Paris, Dubai, Amsterdam, Barcelona, Rome, New York, Tokyo… Điều này thể hiện tầm quan trọng của TP.HCM trong ngành du lịch.

Xem thêm:  Trứng vịt lộn um bầu vừa ngon vừa bổ, được mệnh danh là món ăn 'thần dược' ở Huế

Quảng bá du lịch TP.HCM trên CNN

TP.HCM hy vọng rằng việc quảng bá qua CNN sẽ giúp lan tỏa hình ảnh du lịch của thành phố đến các thị trường quan trọng, từ đó thu hút ngày càng nhiều du khách quốc tế đến và trở lại TP.HCM, đặc biệt trong dịp lễ hội cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Để biết thêm thông tin về du lịch TP.HCM, hãy truy cập trang web Tin Hành Lang.

Đọc thêm: Bí kíp du lịch tiết kiệm trong thời “xăng tăng, tiền giảm” – Ngay khi vừa thoát khỏi những lệnh hạn chế di chuyển vì đại dịch sau một thời gian dài thì giờ đây khách du lịch trên toàn thế giới lại phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế trầm trọng.