Tin mới vụ cháy nhà ở Vĩnh Phúc khiến 3 mẹ con tử vong

Tin mới vụ cháy nhà ở Vĩnh Phúc làm 3 mẹ con tử vong

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại tỉnh Vĩnh Phúc, lá thư ngỏ đến độc giả “Tin Hanh Lang” sẽ đưa bạn đọc đến hiểu biết về sự việc này.

Ông Lê Kim Thành chia sẻ thông tin ban đầu

Theo ông Lê Kim Thành, Chủ tịch UBND thị trấn Thổ Tang, ngọn lửa đã bắt đầu từ phòng khách ở tầng 1 căn nhà của anh Thân Văn Nghị. Gia đình anh Nghị sống trong một căn nhà riêng tách biệt trong khu dân cư. Ông Thân Văn Lợi, bố của anh Nghị, đã ngủ tại tầng 1 trong khi anh Nghị ngủ trên gác xép.

Phản ứng của hàng xóm và cơ quan chức năng

Đám cháy diễn ra, hàng xóm đã nhanh chóng lập tức khẩn trương dập lửa và thông báo cho cơ quan chức năng. Cảnh sát và chính quyền địa phương đã huy động lực lượng và phương tiện cần thiết để cứu cháy.

Hiện trường vụ cháy


Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Minh Hiền)

Số phận đau lòng của 3 mẹ con

Vụ hỏa hoạn đã khiến vợ và hai con trai của anh Nghị t.ử v.o.ng. Cụ thể, chị N.T.T.H (sinh năm 1997), cháu T.H.V (sinh năm 2017) và cháu T.K.N (sinh năm 2020) là những nạn nhân trong vụ cháy đau lòng này.

Xem thêm:  Bắt giữ ông già Noel lái xe máy không đội mũ bảo hiểm ở Thái Nguyên

Hỗ trợ và điều tra nguyên nhân

Ông Vũ Đức Kim, Bí thư thị trấn Thổ Tang, đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn để giải quyết các chế độ, chính sách và hỗ trợ gia đình nạn nhân theo quy định. Đồng thời, Đảng ủy và UBND thị trấn Thổ Tang đã hỗ trợ khẩn cấp và chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân 10 triệu đồng.

Hiện nay, chính quyền địa phương đang tập trung hỗ trợ gia đình nạn nhân khắc phục hậu quả. Cơ quan chức năng cũng đã bắt đầu điều tra để làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy.

FAQs

Đây dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về vụ cháy nhà ở Vĩnh Phúc:

Câu hỏi 1: Vụ cháy xảy ra vào thời gian nào?

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ s.á.ng ngày 24/12.

Câu hỏi 2: Ai là người t.ử v.o.ng trong vụ cháy?

Vụ cháy đã khiến vợ và hai con trai của anh Nghị t.ử v.o.ng.

Câu hỏi 3: Đang có ai tiến hành điều tra vụ cháy?

Cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Kết luận

Vụ cháy nhà ở Vĩnh Phúc đã gây ra những thiệt hại vô cùng đau lòng. Chúng ta cần nhớ rằng an toàn về cháy nổ là điều vô cùng quan trọng. Tin Hanh Lang hy vọng rằng qua việc chia sẻ thông tin này, mọi người sẽ nhận thức rõ về tầm quan trọng của an toàn và đề phòng cháy nổ.

Xem thêm:  Cháy chung cư Tecco Hưng Thịnh ở Nghệ An