Tìm thấy nữ sinh 16 tuổi sau 2 tuần mất tích bí ẩn

Tim thay nu sinh 16 tuoi sau 2 tuan mat - Tìm thấy nữ sinh 16 tuổi sau 2 tuần mất tích bí ẩn

Ngày 20/6, trao đổi với PV Dân trí, ông Phan Trần Vạn Huy – Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu – cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy em N.T.T.N. (16 tuổi) – nữ sinh mất tích khi tìm việc làm ở TPHCM và bàn giao về cho gia đình.

“Cơ quan chức năng đã tìm thấy N. và đưa cháu về nhà ở thị xã Sông Cầu để phối hợp với địa phương bàn giao cho gia đình” – Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu thông tin.

Tìm thấy nữ sinh 16 tuổi sau 2 tuần mất tích bí ẩn - 1

Sau gần 2 tuần mất tích, cơ quan chức năng đã tìm thấy N.

Đại diện gia đình em N. cũng xác nhận nội dung trên và từ chối cung cấp các thông tin liên quan đến nữ sinh này. 

Như Dân trí đã thông tin, chiều 5/6, N. thông báo với gia đình sẽ vào TPHCM làm việc và được cho phép. Khi đến TPHCM vào ngày 6/6, N. gọi về nhà thông báo đã đến nơi an toàn, tuy nhiên đến 19h cùng ngày thì mất liên lạc.

Xem thêm:  Trạm khí tượng duy nhất Việt Nam được thế giới công nhận "hơn 100 năm tuổi"

Thấy con gái mất tích, ông Nguyễn Văn H. (cha N.) nhờ công an, báo chí vào cuộc hỗ trợ. Khoảng 2h s.á.ng 13/6, N. gọi về thông báo đang đi làm ở Campuchia và vẫn khỏe mạnh.

Những ngày sau đó, có người liên lạc yêu cầu gia đình ông H. phải đưa hàng chục triệu đồng để N. được tự do. Bản thân nữ sinh cũng nói muốn về quê phải nộp 23 triệu đồng tiền đền bù hợp đồng.

Cuộc gọi bí ẩn của một đối tượng lạ mặt vào ngày 15/6 thông báo với cha cháu N. “đã thả người”. Còn nữ sinh lại cho rằng công ty cũ không đưa N. về Việt Nam mà chuyển sang một nơi làm việc mới.


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/tim-thay-nu-sinh-16-tuoi-sau-2-tuan-mat-tich-bi-an-20220620140254554.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *