Tiền đạo hàng đầu của Serbia bị dự bị tại World Cup vì… lừa tình vợ đồng đội?

Tiền đạo hàng đầu của Serbia bị dự bị tại World Cup vì... lừa tình vợ đồng đội?

Tiền đạo hàng đầu của Serbia bị dự bị tại World Cup vì... lừa tình vợ đồng đội?

Vlahovic – Tiền đạo số 1 của Serbia

Vlahovic là tiền đạo hàng đầu của đội tuyển Serbia. Trên trang Transfermarkt, anh là cầu thủ có giá trị cao nhất trong đội với số tiền lên tới 80 triệu euro. Vào tháng 1 vừa qua, anh đã chuyển đến Juventus từ Fiorentina với giá trị chuyển nhượng 70 triệu euro.

Trong màu áo của Juventus, Vlahovic đã chứng minh đẳng cấp của mình bằng việc liên tục ghi bàn. Mùa giải này, anh đã có 7 bàn thắng và 2 kiến tạo trên mọi trận đấu. Tuy nhiên, rất đáng tiếc cho Vlahovic khi gần ngày tham gia World Cup, anh đã gặp phải chấn thương.

Vai trò dự bị tại World Cup

Vì lý do đó, anh không thể đảm bảo được thể lực để ra sân chính cho đội tuyển Serbia trong hai trận đấu đã diễn ra tại World Cup. Trong trận thua 0-2 trước Brazil, Vlahovic chỉ được tung vào sân ở hiệp hai. Trong trận hòa 3-3 trước Cameroon ở trận đấu thứ hai, anh thậm chí không được nhập cuộc.

Xem thêm:  Hậu vệ tuyển Nhật: 'Chiến đấu với Croatia như võ sĩ đạo và giành chiến thắng'

Tuy nhiên, một số thông tin đáng chú ý từ báo chí Serbia đưa ra một lí thuyết “sốc” hơn rất nhiều. Theo những tin đồn này, Vlahovic đã có mối q.u.a.n h.ệ ngoại tình với vợ của thủ môn Predrag Rajkovic, người cũng là thành viên trong đội tuyển Serbia tham dự World Cup 2022, nhưng chỉ đóng vai trò thủ môn dự bị.

Áp lực từ dư luận

Thông tin này đã đặt Vlahovic vào tình huống chịu áp lực lớn từ dư luận. Trong một buổi họp báo của đội tuyển Serbia, Vlahovic đã lên tiếng phủ nhận tất cả những cáo buộc.

Anh nói: “Tôi xin lỗi vì phải bắt đầu buổi họp báo tại World Cup này bằng những lời kháng cáo này, nhưng tôi phải nói như vậy vì danh tiếng của tôi đang bị phỉ báng. Những gì mọi người đã đọc và nghe là hoàn toàn vô lý. Rõ ràng, những kẻ lan truyền lời đồn này không có việc gì làm, nên họ đã tạo ra những tin tức vô căn cứ như vậy”.

Anh cũng lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ những người đã tung ra thông tin này, ảnh hưởng không chỉ đến cá nhân anh mà còn đến đội tuyển Serbia. Vlahovic cũng xác nhận rằng lý do anh không được ra sân là do chấn thương.

Nguồn: Tin Hành Lang