Tiền đạo Cho Gue Sung phải tắt điện thoại mỗi đêm vì… quá nổi tiếng

Tiền đạo Cho Gue Sung phải tắt điện thoại mỗi đêm vì... quá nổi tiếng

Cho Gue Sung: Từ “người bình thường” đến “ngôi sao mạng xã hội”

Tiền đạo Cho Gue Sung phải tắt điện thoại mỗi đêm vì... quá nổi tiếng

Cho Gue Sung, một tiền đạo trẻ của Hàn Quốc, đang phải đối mặt với một vấn đề khiến anh không ngủ được vào mỗi đêm – sự nổi tiếng quá đỗi của mình trên mạng xã hội. Những điều này đã bắt đầu từ một đoạn video ngắn được chia sẻ trên Twitter, cho thấy vẻ điển trai của Gue Sung khi anh ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu với đội tuyển Uruguay.

Bước đột phá ngoạn mục

Ngày trước trận đấu, tài khoản Instagram của Cho Gue Sung chỉ có khoảng 20.000 người theo dõi. Nhưng sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút hơn 7,3 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận, trong đó có những lời ca ngợi sự điển trai của anh và thậm chí có người muốn gặp gỡ anh sau trận đấu.

Trở thành ngôi sao mạng xã hội

Chỉ trong vòng 8 ngày, tài khoản Instagram của Cho Gue Sung đã tăng lên đến 1,6 triệu người theo dõi. Sự quan tâm đổ dồn cực kỳ lớn đang đối mặt với tiền đạo 24 tuổi này. Trả lời phỏng vấn với tờ The Athletic, nhà báo Hàn Quốc Seo Jung Hwan đã chia sẻ: “Anh ấy cần nghỉ ngơi. Điện thoại của anh ấy reo lên và nhận tin nhắn suốt đêm. Điều này khiến Cho Gue Sung mất ngủ nên anh ấy đã phải tắt điện thoại. Bây giờ anh ấy đang cố gắng tập trung vào bóng đá mặc dù luôn có tiếng reo của tin nhắn”.

Xem thêm:  TP.HCM giành cả 2 huy chương vàng môn bóng ném bãi biển tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Một cá nhân bình thường

Trên truyền thông, Cho Gue Sung đã từng nói: “Tôi thật sự không muốn nổi tiếng. Tôi chỉ là người bình thường và không thấy mình có gì đặc biệt”. Mặc dù anh tỏ ra khiêm tốn, nhưng thành tích của Gue Sung trong màu áo tuyển Hàn Quốc không thể phủ nhận. Anh đã có 19 lần ra sân và ghi 6 bàn thắng. Trong trận đấu với tuyển Ghana ngày 28-11, anh còn ghi được 2 bàn.

Tương lai đầy hứa hẹn

Ngày 6-12, Cho Gue Sung sẽ cùng tuyển Hàn Quốc gặp đội tuyển Brazil ở vòng 16 đội World Cup 2022. Đây là một cơ hội lớn để anh chứng tỏ tài năng và nhan sắc của mình trước thế giới bóng đá.

Nguồn: Tin Hành Lang