Thương hiệu ‘Transformers’ trở lại với phần 7

Thương hiệu 'Transformers' trở lại với phần 7

Những chi tiết mới về bộ phim Transformers: Rise Of The Beasts

Thương hiệu nổi tiếng trở lại

“Transformers” đã tung ra trailer của phần thứ 7 sau hơn 4 năm chờ đợi. Trải qua nhiều thành công lớn, thương hiệu này là một trong những dòng phim nổi tiếng nhất của Hollywood.

TRANSFORMERS QUÁI THÚ TRỖI DẬY


Ảnh: TRANSFORMERS QUÁI THÚ TRỖI DẬY (Nguồn: CGV)

Ngày phát hành và nội dung phim

Ngày 2/12, nhà phát hành đã tung ra trailer đầu tiên của “Transformers: Rise Of The Beasts” – phần 7 của thương hiệu phim về những chiếc ôtô biến hình thành siêu robot chiến đấu. Phần này lấy bối cảnh vào năm 1994, sau sự xuất hiện của nhân vật Bumblebee trên Trái Đất. Cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh “Beast Wars” nổi tiếng của thập kỷ 1990.

Sự xuất hiện của các robot mới

Trong “Transformers: Rise Of The Beasts,” sẽ có sự xuất hiện của một loại robot mới có khả năng biến hình thành các con vật thay vì chỉ là xe hơi như trước đây. Hơn nữa, bộ phim hứa hẹn mang tới cuộc chiến giữa ba thế lực: Maximals, Predacons và Terrorcons.

Xem thêm:  'First Love': Tình đầu khó phai

Cốt truyện hấp dẫn

Trailer bắt đầu mở ra với sự xuất hiện bất ngờ của Optimus Primal, thủ lĩnh của phe Maximals, dưới hình dạng một chú khỉ khổng lồ. Khán giả cũng được tái ngộ với nhân vật quen thuộc Optimus Prime, đang cảnh cáo với một con robot lạ mặt. Primal tiết lộ cho Prime về một thế lực đen tối mà họ phải đối mặt trong tương lai. Bên cạnh đó, trailer cũng hé lộ sự trở lại của nhân vật Bumblebee – Autobot đáng yêu nhất – và vai diễn chính Noah do Anthony Ramos đảm nhiệm.

Dàn diễn viên và nhà làm phim

Phim do Steven Caple Jr. (đạo diễn Creed 2) chỉ đạo từ kịch bản của Joby Harold và James Vanderbilt. “Transformers: Rise of the Beasts” còn có sự tham gia của các diễn viên như Dominique Fishback, Dương Tử Quỳnh, Peter Cullen… Micheal Bay và Steven Spielberg tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Công ty sản xuất hình ảnh Moving Picture Company, từng tham gia vào nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Guardians of the Galaxy,” “Harry Potter,” “Lion King,” sẽ chịu trách nhiệm cho hiệu ứng hình ảnh của các nhân vật trong phim.

Ảnh hưởng của Transformers

Thương hiệu “Transformers” đã tạo được khái niệm mới trong thể loại phim hành động giai đoạn cuối thập kỷ 2000. Điều này đã thúc đẩy Hollywood đầu tư nhiều hơn cho các phim dựa trên đồ chơi trẻ em, mở ra một loạt các thương hiệu như “Trolls,” “G.I. Joe,” “The Lego Movie.”

Xem thêm:  Vợ siêu mẫu của cầu thủ Brazil

Sự trở lại của Transformers

Mặc dù gặp khó khăn trong những năm gần đây với các phần phim “Bumblebee” (2018) và “Transformers: The Last Knight” (2017) thất bại tại phòng vé, nhưng hãng Paramount vẫn hy vọng tìm lại thành công với phần 7 “Transformers: Rise of the Beasts” vào năm 2021.

Kết

Bạn có thể xem toàn bộ thông tin về bộ phim và trailer tại đây. Tin Hành Lang rất háo hức chờ đón sự trở lại của thương hiệu Transformers và sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất cho bạn đọc.