Thông tin mới vụ nhiều học sinh bị thương do trần lớp học sập

Thông tin mới vụ nhiều học sinh bị thương do trần lớp học sập

Trưa 21-12, thông tin từ Bệnh viện 115 tỉnh Nghệ An cho biết s.á.ng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận nhiều học sinh bị thương, trong đó có 1 em bị chấn thương sọ n.ã.o và cột sống, 1 em bị thương ở chân, một số em khác chỉ bị thương nhẹ.

Thông tin mới vụ nhiều học sinh bị thương do trần lớp học sập - Ảnh 1.

Các bác sĩ cấp cứu cho các học sinh bị thương trong vụ sập trần lớp học

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Trường Sơn, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết có 8 học sinh được đưa đến bệnh viện sau khi sự việc xảy ra, trong đó 6 học sinh bị thương nhẹ, đã được các bác sĩ cho xuất viện sau khi thăm khám; 1 học sinh bị thương ở chân đang điều trị; 1 em bị thương nặng được gia đình chuyển ra Hà Nội cấp cứu.

Thông tin mới vụ nhiều học sinh bị thương do trần lớp học sập - Ảnh 2.

Một học sinh bị thương nặng

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào khoảng 7 giờ 20 phút s.á.ng cùng ngày, khi các em học sinh lớp 11A9, Trường phổ thông Hermann Gmeiner Vinh đang ngồi học thì bất ngờ trần gỗ đổ sập.

Xem thêm:  Mất nhà, mất Tết sau "cơn thịnh nộ của hà bá"

Hậu quả, một số em học sinh bị thương được nhà trường đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Hiện, nguyên nhân của vụ việc đang được lực lượng chức năng, điều tra, làm rõ.

Thông tin mới vụ nhiều học sinh bị thương do trần lớp học sập - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc

Được biết, trường phổ thông Hermann Gmeiner Vinh đặt tại phường Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An, được thành lập năm 1994 theo quyết định của UBND tỉnh Nghệ An. Năm học 2023-2024, Trường PT Hermann Gmeiner Vinh có 44 lớp với 1.962 học sinh, thuộc 3 cấp học.Source link: kenh14.vn