Nữ du khách nước ngoài tố bị xâm hại tình dục trên vịnh Lan Hạ: Thông tin mới từ UBND huyện Cát Hải

Thong tin bat ngo vu nu du khach nuoc ngoai - Nữ du khách nước ngoài tố bị xâm hại tình dục trên vịnh Lan Hạ: Thông tin mới từ UBND huyện Cát Hải

Vụ việc “Nữ du khách nước ngoài tố bị hi.ế.p d.â-m trên vịnh Lan Hạ” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Vào ngày 10/4, UBND huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) đã thông báo về tiến trình điều tra vụ việc.

Thông tin mới từ UBND huyện Cát Hải

Theo thông tin từ UBND huyện Cát Hải, vào lúc 10h30 ngày 9/4, Công an huyện nhận được tín hiệu báo động từ chị C.A., một nữ du khách quốc tế, trên chiếc tàu Era Hp48xx neo tại khu vực Quai Tơ, vịnh Lan Hạ, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Chị C.A. bị xâm hại t.ìn.h d.ụ.c trên tàu

Theo đơn trình báo, chị C.A. cho biết đã bị anh P.V.H., một nhân viên làm việc trên tàu Era Hp48xx xâm hại t.ìn.h d.ụ.c vào đêm ngày 8/4.

Thông báo của UBND huyện Cát Hải về vụ việc.

Công an huyện Cát Hải vào cuộc

Ngay sau khi nhận được tín hiệu báo động, Công an huyện Cát Hải đã yêu cầu chị C.A., anh P.V.H. và những người có liên quan khác tới trụ sở công an huyện để điều tra và làm rõ vụ việc.

Xem thêm:  Bí ẩn vai trò của tiêm kích Su-57 Nga trong chiến sự ở Ukraine

Theo cuộc làm việc, chị C.A. cho biết do đã uống rượu, bia nên chị không còn tỉnh táo và không nhớ được các chi tiết sau đó.

Tiến trình điều tra

Vào ngày 9/4, chị C.A. đã viết đơn xin từ chối xét nghiệm y tế và không đề cập đến trách nhiệm hình sự của anh P.V.H.

Dựa vào thông tin từ đơn trình báo của chị C.A., Công an huyện Cát Hải đã hợp tác với các cơ quan chức năng khác để đánh giá và lập biên bản xử lý vụ việc theo quy định.

Thông tin này hiện đang được quan tâm và theo dõi kỹ lưỡng. Tin Hành Lang sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về vụ việc này.

Source: Tin Hành Lang