Thanh niên dùng rựa chém tới tấp người phụ nữ gục tại chỗ

Thanh niên dùng rựa chém tới tấp người phụ nữ gục tại chỗ

Trong một vụ việc đau lòng tại huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, một thanh niên đã sử dụng một cây rựa để t.ấ.n c.ô.ng một người phụ nữ cho đến khi nạn nhân gục tại chỗ. Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc đáng sợ này.

Sự việc kinh hoàng diễn ra giữa ban ngày

Vào khoảng 15h40 chiều nay, bà N.T.N.T. (SN 1960, trú thôn 1, xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My) đang ngồi giữa đường thì bất ngờ bị Trần Thanh Long (SN 1993, trú cùng thôn) dùng một cây rựa đến t.ấ.n c.ô.ng. Than Long liên tục hạ những cú c.h.ém vào người và đầu bà Th., khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nguyễn Thanh Long được cơ quan chức năng bắt giữ.

Dù sự việc xảy ra trước mắt nhiều người, nhưng vì Than Long cầm hung khí nên không ai dám đến gần. Tuy nhiên, sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Trà My đã nhanh chóng đến hiện trường để vây bắt đối tượng và tiến hành lấy lời khai cũng như khám nghiệm hiện trường.

Xem thêm:  Ly hôn 10 tháng chồng cũ đòi quay lại, anh nói mấy câu khiến tôi vội gật đầu

Bà Th. đã được cấp cứu ngay sau khi bị hạ nhiều nhát vào đầu, gây chấn thương sọ n.ã.o. Hiện tại, bà đang trong tình trạng nguy kịch và được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Công an đang tiến hành điều tra

Công an huyện Bắc Trà My đang tiếp tục điều tra để làm rõ hơn vụ việc này. Chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân và động cơ của thanh niên này. Tuy nhiên, sự việc này gây chấn động mạnh mẽ trong cộng đồng và các cơ quan chức năng đang nỗ lực để làm rõ tất cả các thông tin liên quan.

Tin Hành Lang luôn đồng hành cùng cộng đồng và cung cấp thông tin mới nhất về sự việc này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi tại Tin Hành Lang để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về vụ việc này.

Đây là một sự việc đáng sợ và đau lòng, chỉ hy vọng rằng công lý sẽ được thực hiện và nạn nhân sẽ được bình an trở lại.