Thanh niên tấn công và gây tử vong trong quán bida vì “bị chế nhạo”

Một vụ việc đau lòng

Trần Ngọc Quí, một thanh niên đến từ Vĩnh Long, đã sử dụng dao bấm để tấn công và gây tử vong cho một người khác trong quán bida, chỉ vì cho rằng mình bị chế nhạo.

Tình tiết vụ án

Theo thông tin từ cơ quan Cảnh sát hình sự tỉnh Vĩnh Long, vào ngày 1/12, Trần Ngọc Quí (19 tuổi, địa chỉ tại huyện Long Hồ) đã bị khởi tố và tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi gây tử vong.

Theo công tác điều tra ban đầu, khoảng 23h tối ngày 21/11, Trần Ngọc Quí cùng một nhóm bạn đến một quán bida ở phường 8, TP Vĩnh Long. Khi vào quán, Quí đã nhìn thấy anh N.C.T (21 tuổi) đang ngồi ở bàn kế bên và nhìn về phía mình. Lúc này, Quí đã cho rằng anh ta đang chế nhạo mình.

Tiếp theo đó, Quí và nhóm bạn đã trêu ghẹo anh N.C.T và đánh bida dỡ. Tuy nhiên, nhóm của N.C.T không đáp trả.

Xem thêm:  Cài điện thoại cửa sổ, tạo dáng sát máy bay đang di chuyển: 'Vì view mà liều mạng'

Gần 1 tiếng sau khi anh N.C.T và nhóm bạn ra về, Trần Ngọc Quí đã đuổi theo và sử dụng dao bấm để đâm một nhát vào vùng ngực trái của N.C.T.

Sau vụ tấn công, Quí đã bỏ trốn, trong khi đó N.C.T đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long nhưng không thể cứu sống.

Phản ứng từ cơ quan chức năng

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và xác minh tử thi. Trong quá trình điều tra, Công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Ngọc Quí. Trước pháp luật, Quí đã thừa nhận hành vi gây tử vong.

Tin Hành Lang kính nhắc mọi người tuân thủ luật pháp và tôn trọng nhau. Hy vọng rằng mọi vụ việc đau lòng như vậy sẽ không còn xảy ra.

Ảnh: Tin Hành Lang

Nguồn: Tin Hành Lang