T2, 10 / 2022 11:19 chiều | mr-google


Tết vạn lộc 2023 sẽ cười và ngẫm nghĩ về các hoa hậu - Ảnh 1.

Thông tin được tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 10-10 tại Hà Nội.

Tết vạn lộc là chương trình ca nhạc – hài kịch được Nụ cười vàng sản xuất thường niên vào dịp cuối năm để phát hành vào dịp Tết. Ngoài phần âm nhạc chào xuân của ca sĩ trong nước và hải ngoại là các tiểu phẩm hài do nghệ sĩ hài hai miền Nam – Bắc cùng thực hiện.

Phần ca nhạc, chương trình năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại: Chế Linh, Tuấn Vũ, Hương Lan, Trường Vũ, Quang Lê, Ngọc Sơn, NSND Thu Hiền, Quang Hà, Chế Phong, Chế Phi, Chế Phương, Long Nhật, Hồ Quang 8, Đinh Hiền Anh, Dương Hồng Loan, Tuấn Cường.

Bốn bố con Chế Linh, Chế Phong, Chế Phi, Chế Phương được tiết lộ sẽ “tứ ca” trên sân khấu, thậm chí không chỉ bốn mà bảy bố con sẽ cùng hát trên sân khấu Tết vạn lộc 2023.

Để đối sánh với dàn nghệ sĩ tài danh hải ngoại Chế Linh, Tuấn Vũ, Hương Lan…, NSND Thu Hiền cũng được mời tham gia hát trong chương trình như một đại diện của giọng ca vàng trong nước.

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online, nghệ sĩ Công Vượng (Vượng Râu) cho biết giữa dàn ca sĩ nhạc bolero, ca sĩ Thu Hiền sẽ hát những bài hát mà bà đã đóng đinh tên tuổi mình trong lòng khán giả, đó là dòng nhạc dân ca, trữ tình, với những bài hát được chọn lọc kỹ nhằm khoe tốt nhất giọng hát ngọt ngào của bà.

Công Vượng cho biết đây không phải lần đầu tiên NSND Thu Hiền tham gia hát ở Tết vạn lộc. Trước đây, mỗi lần bà xuất hiện đều được khán giả chào đón nồng nhiệt.

Tiểu phẩm hài của tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng diễn trong chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ hài Vượng Râu, Bảo Chung, Tấn Hoàng, Chiến Thắng, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Trà My…

Tết vạn lộc 2023 sẽ cười và ngẫm nghĩ về các hoa hậu - Ảnh 2.

Nghệ sĩ hài Tấn Hoàng tự tin cho biết đã rất hiểu gu của khán giả phía Bắc – Ảnh: BTC

Theo chia sẻ của tổng đạo diễn Công Vượng với Tuổi Trẻ Online, tiểu phẩm sẽ xoay quanh chủ đề về hoa hậu và có màn thi áo tắm.

Kịch bản này nghệ sĩ Công Vượng đã viết từ trước thời điểm “bùng nổ” hoa hậu năm nay. Theo anh, tiểu phẩm này sẽ khiến độc giả có cái để ngẫm nghĩ một cách vui vẻ, giải trí chứ không có tinh thần đả kích hoa hậu.

Ra Hà Nội diễn hài trong Tết vạn lộc 2023, nghệ sĩ hài TP.HCM Tấn Hoàng, Bảo Chung rất xúc động bởi nhớ về một thời những năm 1990 hai nghệ sĩ hài đã “ra Bắc diễn hài khắp nơi cho bà con”.

Cũng bởi từng diễn hài ngoài Bắc rất nhiều nên Tấn Hoàng cho biết ông không lo lắng khi “khẩu vị” hài của hai miền khác nhau vì ông đã rất có kinh nghiệm diễn hài cho khán giả phía Bắc.

Dẫn chương trình của Tết vạn lộc 2023 vẫn là bộ ba Thảo Vân, Bạch Công Khanh, Nguyễn Hữu Chiến Thắng như thường lệ.Source link

Bài viết cùng chuyên mục