Tàu du lịch biển quốc tế 5 sao tái xuất Đà Nẵng

Tàu du lịch biển quốc tế 5 sao trở lại Đà Nẵng

Hôm nay, Tin Hành Lang xin gửi đến bạn một thông tin thú vị. Sáng ngày 9/10, thành phố Đà Nẵng đã chào đón chuyến tàu du lịch Le Lapérouse (Pháp) tới cảng Tiên Sa. Đây là chuyến tàu biển 5 sao đưa hơn 100 du khách quốc tế đến với Đà Nẵng, bao gồm khách từ Pháp, Mỹ, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác.

Tàu du lịch quốc tế 5 sao trở lại Đà Nẵng

Trong một ngày lưu lại tại Đà Nẵng, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức và chụp ảnh lưu niệm tại những điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn. Điều đáng chú ý là đây là chuyến tàu đầu tiên đưa khách du lịch đường biển đến Đà Nẵng sau hơn 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19. Tín hiệu này cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch đối với thành phố.

Tàu du lịch biển quốc tế trở lại Đà Nẵng

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch, cho biết: “Chuyến tàu Le Lapérouse là tín hiệu tích cực cho việc khôi phục du lịch tàu biển sau hơn 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19”.

Xem thêm:  Thảo Cầm Viên - Điểm đến sống động ngày mùng 2 Tết

Nhiều lựa chọn tham quan cho du khách

Theo thông tin từ Sở Du lịch, trong tháng 10, tàu Le Lapérouse sẽ tiếp tục cập cảng Đà Nẵng vào ngày 16/10 và 29/10. Du khách có thể lựa chọn tham quan 3 điểm đến khác nhau tại Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills Hội An và Mỹ Sơn.

Tàu Le Lapérouse có chiều dài hơn 130m, rộng 18m và cao 28m, được sản xuất bởi nhà máy đóng tàu VARD ở Na Uy. Đây là một con tàu thân thiện với môi trường và được trang bị các dịch vụ hiện đại chuẩn 5 sao. Đặc biệt, phòng chờ được thiết kế mở rộng ra bên ngoài, mang đến trải nghiệm thoải mái và tiện lợi cho du khách.

Du thuyền Le Lapérouse

Một hành trình đáng nhớ

Trước khi đến Đà Nẵng, tàu đã ghé cảng Sài Gòn vào ngày 2/10. Trong hành trình tại Việt Nam, tàu đã đưa khách đến các điểm đến hấp dẫn như Nha Trang (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định), Tiên Sa (Đà Nẵng), Chân Mây (Huế), Hòn La (Quảng Bình) và Hạ Long (Quảng Ninh).

Đây thực sự là một tin tức vui và mong đợi cho ngành du lịch biển tại Việt Nam. Tin Hành Lang hy vọng rằng việc tái khởi động du lịch tàu biển sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách và góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của Đà Nẵng – thành phố xinh đẹp này.

Nguồn: Tin Hành Lang