Tặng quà phim ‘One Piece Film: Red’

Tặng quà phim 'One Piece Film: Red'

Giới thiệu

Tin Hành Lang hân hạnh mang đến cho độc giả những phần quà đặc biệt từ bộ phim hoạt hình “One Piece Film: Red” – tác phẩm đình đám của thương hiệu truyện tranh cùng tên.

Các phần quà

Độc giả sẽ nhận được túi đựng tài liệu, huy hiệu và giá đỡ điện thoại in hình nhân vật. Để nhận quà, vui lòng gửi thư về địa chỉ e-mail thanhdat@vnexpress.net với tiêu đề “Nhận quà phim One Piece” (tiếng Việt không dấu). Trong nội dung thư, quý độc giả vui lòng cung cấp thông tin: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ nhận quà và loại món quà mong muốn. Chúng tôi sẽ thông báo cho những độc giả may mắn qua e-mail.

Trailer “One Piece Film: Red”

Trailer One Piece Film: Red


Video: CGV

Phim “One Piece Film: Red”

Bộ phim điện ảnh thuộc thương hiệu One Piece nổi tiếng của Nhật Bản. Câu chuyện lần này diễn ra trên hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng nhất thế giới Uta sắp tổ chức buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước khán giả. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị: “Âm nhạc của tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho thế giới”. Tuy nhiên, cũng từ đó, bí mật đáng sợ về thân thế của cô ca sĩ được hé lộ.

Xem thêm:  O Sen Ngọc Mai hòa giọng cùng ngôi sao quốc tế Babyface

Băng hải tặc Mũ Rơm và những người hâm mộ của Uta, từ hải tặc đến hải quân, đều tập trung về buổi biểu diễn này. Cuộc hội ngộ đầy kịch tính diễn ra khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là con gái của Shanks. Luffy và Uta lần đầu tiên gặp lại nhau sau 12 năm kể từ cuộc gặp đầu tiên ở làng Foosha.

Ban Giải trí


Source link: Tin Hành Lang