Tạm giữ 7 người bán hàng rong đánh gục 2 thanh niên ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tạm giữ 7 người bán hàng rong đánh gục 2 thanh niên ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vì va chạm nhỏ, một nhóm bán hàng rong ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) đã t.ấ.n c.ô.ng hội đồng 2 thanh niên gây ra thương tích nặng.

Sự việc kinh hoàng

Vào khoảng 22h20 ngày 7/11, các người có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã chứng kiến một nhóm thanh niên lao vào đánh hội đồng 2 người khác một cách dã man trước sự tò mò của đông đảo người dân. Hành động của chúng không chỉ khiến người xem bàng hoàng mà còn gây bức xúc trên mạng xã hội.

Tạm giữ nhóm đối tượng

Công an quận 1, TP.HCM đã tiến hành tạm giữ một nhóm gồm 7 người để làm việc liên quan đến vụ việc tàn bạo này. Các thành viên trong nhóm bao gồm: Vũ Đức Hậu (26 tuổi), Lương Thế Vinh (28 tuổi), Phạm Văn Tài (18 tuổi), Hà Quan Sang (27 tuổi), Châu Long H (14 tuổi), Lê Quốc B (15 tuổi), và Dương Vũ Hòa (18 tuổi).

Đau lòng với hậu quả

Hai nạn nhân bị đánh trong vụ việc này là Hà Vũ Đăng K (21 tuổi, quận Bình Thạnh) và Nguyễn Minh H (25 tuổi, quận 12). Kết quả điều tra cho thấy K bị gãy xương mũi và bầm mắt trái, trong khi H bị thương tích ở chân phải, gãy nửa răng cửa trên và bầm mắt phải.

Xem thêm:  Sau lần về ăn Tết nhà vợ, chồng bỗng trở thành con người khác

Vụ việc được làm rõ

Công an đã xác định nhóm thanh niên trong vụ việc này và đưa họ về trụ sở công an để làm việc. Công an đã xác định rõ rằng vào tối cùng ngày, K và H đi chơi phố đi bộ Nguyễn Huệ bằng ván trượt. Lúc này, ván trượt của H va vào Vũ Đức Hậu, một người bán cá viên chiên. Cả H và Hậu đã có một cuộc cãi vã và hỗn chiến, nhưng may mắn là có nhiều người can ngăn.

H sau đó ngồi xuống gần đó và tiếp tục chơi, nhưng Hậu lại tiếp tục xông vào mắng chửi và đánh. Nhóm bán hàng rong gồm 6 người, đều quen biết với Hậu, đã lao vào đánh hội đồng H. Khi K can ngăn, nhóm của Hậu cũng t.ấ.n c.ô.ng K.

Nhóm 7 người này đã sử dụng tay chân, các vật dụng và thậm chí ván trượt để đánh K và H ngả xuống chỗ. Trước khi ra đi, họ còn tàn nhẫn đạp lên cơ thể hai nạn nhân.

Tiếp tục điều tra và xử lý

Công an quận 1 đang tiến hành giám định thương tích của hai nạn nhân và củng cố hồ sơ để trừng phạt nhóm thanh niên gây ra những hành vi tàn bạo này.

Tin Hành Lang