Sung sướng khi yêu được ‘đại gia’, nhưng quả đắng sau khi cưới

Sung sướng khi yêu được 'đại gia', đến lúc cưới xong mới vỡ lẽ, nhận quả đắng

Tôi từng sung sướng tưởng rằng mình đã tìm được một người đàn ông đẹp trai và giàu có. Nhưng rồi, đời không như mơ, tôi đã nhận lấy một quả đắng đắng ngọt ngọt.

Tôi đã lựa chọn đúng người

Kết hôn được một năm, tôi cảm thấy may mắn vì lấy được một người đàn ông tốt như anh ấy. Mọi người xung quanh đều nói tôi may mắn và không còn gì phải lo lắng về nhan sắc của mình. Lễ cưới diễn ra trong không khí vui vẻ, tất cả đều thấy hạnh phúc và ủng hộ sự kết hợp của hai gia đình.
Tôi luôn tự hào vì đã nghe lời khuyên của bố mẹ và chỉ chọn một người đàn ông tốt. Họ từng nói với tôi rằng không quan trọng người đàn ông mình yêu có giàu có hay không, miễn là anh ta yêu thương và chăm sóc tôi. Vì vậy, khi gặp anh ấy, bố mẹ tôi đã rất hài lòng với sự lịch lãm và ô tô sang trọng mà anh ta sở hữu. Đó là lý do tại sao, chỉ sau vài tháng yêu nhau, khi anh ấy đề nghị cưới, bố mẹ tôi đã đồng ý mà không cần suy nghĩ nhiều.

Xem thêm:  Việt Nam lọt top những quốc gia có nền ẩm thực ngon nhất thế giới

Tài sản và sự thật đau lòng

Ngày cưới, bố mẹ tôi cũng rất hào phóng và tặng cho tôi nhiều tiền và vàng. Họ không muốn tôi cảm thấy lép vế so với gia đình chồng nên đã cho tặng những thứ xa xỉ như nhà lầu và xe hơi. Tôi thậm chí còn nhận được cả số tiền lớn để tự thỏa mãn vật chất. Chồng tôi cũng không từ chối tiền của bố mẹ và cho tôi giữ hết, bởi anh ấy cho rằng thu nhập của mình đã đủ để sống.
Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên khác đi. Chồng tôi thường trở về nhà trong tình trạng ủ rũ và nói rằng anh ấy cần thêm tiền cho các dự án kinh doanh. Tôi đã trao hết tiền vàng cho anh ấy và thậm chí vay thêm tiền từ bố mẹ để anh ấy mua đất và xây dựng biệt thự. Nhưng dường như tiền không bao giờ đủ với anh ấy. Anh ta liên tục ép tôi vay mượn để chứng minh rằng anh ấy có khả năng thanh toán các dự án của mình.
Tôi hoảng sợ khi phát hiện ra rằng chồng tôi không đầu tư tiền vào bất kỳ dự án kinh doanh nào và anh ta nợ một số tiền lớn. Tôi chợt nhận ra rằng anh ta đã cưới tôi chỉ để lấy tiền trả nợ và chiếm đoạt tài sản của gia đình tôi. Tôi shock khi biết được sự thật về anh ta, anh ta chỉ là một người chơi bạc và ăn chơi. Anh ấy đã giả vờ là một người giàu có để theo đuổi tôi. Anh ấy thuê nhà và còn thuê cả ô tô, rồi lại dùng tiền của tôi để trả tiền thuê nhà, tiền thuê xe và trả nợ của mình.

Xem thêm:  Bạn gái cũ đã có chồng nhưng vẫn làm bạn với mình

Phải làm thế nào?

Tôi đã biết chưa từng nghĩ rằng chồng mình lại có thể là một người như thế. Tôi rất bối rối và không biết phải làm gì. Tôi có nên ly hôn hay tiếp tục giữ im lặng? Tôi sợ rằng nếu ly hôn, bố mẹ tôi sẽ cảm thấy thất vọng và những người khác sẽ chỉ trích tôi vì lấy một người giàu có. Và chồng tôi cũng không dễ dàng để đối mặt. Anh ta thách thức tôi rằng nếu tôi muốn giàu có thì hãy ly hôn, và anh ta sẽ không lấy tôi khi tôi trở thành người giàu có.
Tôi đang đứng trước một quyết định khó khăn. Liệu tôi có nên tiếp tục kết hôn và giữ bí mật về chồng mình hay nên ly hôn để giải thoát khỏi một mối q.u.a.n h.ệ hư bom xịt? Tôi thật buồn và không biết phải làm gì.