Son Heung Min: ‘Đồng đội đã hoàn thành tốt hơn những gì tôi tưởng’

Son Heung Min: 'Đồng đội đã hoàn thành tốt hơn những gì tôi tưởng'

Son Heung Min: Đồng đội đã làm tốt hơn cả những gì tôi nghĩ

Tiền đạo Son Heung Min khóc sau chiến thắng trước Bồ Đào Nha – Ảnh: Newsis

Son Heung Min đã không có một trận đấu xuất sắc, tuy nhiên, anh đã tỏa s.á.ng vào phút 90+1 với một đường chuyền tạo cơ hội cho Hwang Hee Chan ghi bàn quyết định, mang về chiến thắng 2-1 cho đội tuyển Hàn Quốc trước Bồ Đào Nha.

Một khoảnh khắc kỳ diệu

Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ thôi, Hàn Quốc đã tạo nên một kỳ tích ở Doha, vượt qua rào cản để giành tấm vé vào vòng 16 đội. Ngay sau trận đấu, Son Heung Min đã trả lời phỏng vấn trực tiếp trên kênh truyền hình Hàn Quốc.

Son nhận định: “Trận đấu thật sự khó khăn và mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn khi chúng tôi bị thủng lưới. Nhưng các cầu thủ không từ bỏ, họ đã đứng lên và chiến đấu cho đến phút cuối cùng, thậm chí khi đã kiệt sức, họ vẫn cố gắng chạy thêm một bước nữa.”

Xem thêm:  Argentina và Ba Lan ghi danh vào vòng tiếp theo sau cuộc chiến cam go

Ngôi sao của Tottenham còn chia sẻ: “Tôi nghĩ các cầu thủ có thể làm được, nhưng họ đã làm tốt hơn cả những gì tôi nghĩ. Kết quả này là nhờ sự đoàn kết và hy sinh của đồng đội. Tôi rất tự hào và biết ơn về tất cả những gì mà đồng đội đã làm.”

Mục tiêu lớn

Bàn về vòng 16 đội sắp tới, Son cho biết: “Đó là mục tiêu lớn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu tiếp theo, nhưng không ai có thể đoán trước kết quả của một trận đấu bóng đá.”

Nguồn: Tin Hành Lang