Tin Hành Lang: Sĩ Hoàng và Vũ Huy cùng sáng tạo áo dài

Lần thứ ba góp mặt tại sự kiện International Fashion Runway, Sĩ Hoàng và học trò Vũ Huy – người bị điếc bẩm sinh – đã mang đến bộ sưu tập áo dài thiếu nhi đầy ấn tượng.

Áo dài thiếu nhi đặc biệt từ tinh thần hỗ trợ

Sĩ Hoàng và Vũ Huy đã cùng nhau thiết kế một bộ sưu tập áo dài thiếu nhi tại sự kiện International Fashion Runway. Vũ Huy, một người điếc bẩm sinh, đã cùng Sĩ Hoàng thực hiện bộ sưu tập này. Tổng cộng có khoảng 40 chiếc áo dài được làm từ chất liệu cotton, được trang trí với họa tiết vẽ tay và phom dáng truyền thống. Đây là lần thứ ba Sĩ Hoàng giới thiệu áo dài tại sự kiện này. Hai lần trước, anh đã giới thiệu các bộ sưu tập áo dài với thông điệp bảo vệ môi trường biển và cảm ơn y bác sĩ chống dịch.

Sĩ Hoàng hỗ trợ học trò điếc bẩm sinh thiết kế áo dài

Ảnh: IFR

Ước mơ và động viên qua từng thiết kế

Vũ Huy, với khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu, đã s.á.ng tạo ra những thiết kế áo dài độc đáo. Nhờ áo dài, anh muốn thể hiện góc nhìn và văn hóa của người điếc. Sĩ Hoàng hy vọng rằng khán giả sẽ yêu thích bộ sưu tập này và giới thiệu nó đầy đủ vào ngày 11/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Xem thêm:  Erina Mano - Vợ của Người Mẫu và Vận Động Viên Bóng Đá Nhật Bản

Sĩ Hoàng và học trò Vũ Huy tại buổi giới thiệu chương trình ngày 30/11 ở TP HCM

Ảnh: IFR

Sĩ Hoàng – một nhà thiết kế tài năng

Sĩ Hoàng sinh năm 1962 tại TP HCM, là một nhà thiết kế, diễn viên và giảng viên. Anh cũng là Nhà s.á.ng lập Bảo tàng Áo dài tại quận 9, TP HCM. Với hơn 20 năm sưu tầm, Sĩ Hoàng sở hữu hơn 1.000 chiếc áo dài từ thế kỷ 17 đến hiện tại.

International Fashion Runway – sự kiện thời trang trẻ em

International Fashion Runway là một sự kiện đặc biệt dành cho các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang trẻ em. Mùa ba của sự kiện lần này có chủ đề “Thời gian”, đưa khán giả du hành qua các bộ sưu tập kết hợp giữa phong cách retro và hiện đại. Sự kiện tập trung nhiều nhà mốt từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và hàng trăm mẫu nhí tham gia trình diễn.

Nguồn: Tin Hành Lang