Sang hàng xóm xảy ra mâu thuẫn, việc ném điếu thuốc đã gây cháy nhà và cướp đi sinh mạng của ba người

Sang hàng xóm xảy ra mâu thuẫn, việc ném điếu thuốc đã gây cháy nhà và cướp đi sinh mạng của ba người

Đám cháy đột ngột đã cướp đi sinh mạng của ba người

Sang nhà hàng xóm can cãi nhau, một tàn thuốc ném ra gây cháy, ba người chết - Ảnh 1.

Người dân khu vực xôn xao khi biết thông tin vụ cháy nhà làm ba người c.h.ết – Ảnh: H. YẾN

Trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ Online vào đêm 8-12, một lãnh đạo UBND phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã xác nhận rằng cùng ngày đó, trên địa bàn đã xảy ra một vụ cháy nhà khiến ba người thiệt mạng, gồm hai phụ nữ và một nam giới, tất cả đều đã cao tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 8-12, tại nhà bà Nguyễn Thị L. ở ngõ 98 Khúc Thừa Dụ, thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, hai vợ chồng đã xảy ra một cuộc cãi vã. Nhận thấy tình huống đó, bà P.T.L. và chồng là ông L.V.L. (hàng xóm gần đó) đã lao đến can ngăn.

Lúc này, bà Nguyễn Thị L. đang đổ xăng vào chiếc xe máy đậu trong nhà, còn ông Đ. (chồng bà Nguyễn Thị L.) lại đang hút thuốc và vứt điếu thuốc vào phía bà L., lửa từ điếu thuốc đã bén xăng từ xe, gây ra vụ cháy dữ dội.

Xem thêm:  Tin Hành Lang Phê Duyệt Dự Án Phần 2 Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Khi vụ cháy xảy ra, cánh cổng nhà đã bị khóa, khiến cho bà Nguyễn Thị L. và vợ chồng bà P.T.L. không thể thoát ra. Riêng ông Đ. đã được những người hàng xóm xung quanh dùng rìu phá cửa để giải cứu và đưa ông đi cấp cứu tại Viện Y học biển Việt Nam.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, dập tắt đám cháy và tiến hành khám nghiệm hiện trường, lập hồ sơ vụ cháy nhà. Đến 20h cùng ngày, cơ quan pháp y đã có mặt để khám nghiệm thi thể các nạn nhân.

Ngôi nhà bị cháy nằm gần chùa Đồng Thiện, xung quanh là ao và ruộng.

Tin Hành Lang – Nền tảng tin tức uy tín hàng đầu

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về vụ việc này, hãy truy cập vào Tin Hành Lang