Tuổi trẻ tử vong bí ẩn tại chung cư tầng 18 ở Quảng Ninh

Quang Ninh Nam thanh nien chet trong tu the treo - Tuổi trẻ tử vong bí ẩn tại chung cư tầng 18 ở Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh, một nam thanh niên đã được phát hiện treo cổ t.ử v.o.ng tại căn hộ tầng 18 của chung cư. Sự việc đau lòng này đang được cơ quan chức năng điều tra để tìm ra nguyên nhân xảy ra.

Vụ việc đáng tiếc

Theo ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch phường Hùng Thắng (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), vụ việc đáng tiếc này đã được xác nhận và đang được các lực lượng chức năng tiến hành điều tra.

Công an đã nhận được một thông báo khẩn cấp từ những người dân về căn hộ A18xx, tòa chung cư Green Bay Garden, phường Hùng Thắng. Một mùi hôi thối đã lan tỏa từ căn hộ vào khoảng 15h20 cùng ngày, gây sự chú ý và tạo ra sự lo lắng trong cộng đồng.

Điều tra sự việc

Lực lượng thanh tra từ Công an phường Hùng Thắng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để điều tra sự việc. Họ đã phát hiện một nam thanh niên đã t.ử v.o.ng trong tư thế treo cổ tại phòng vệ sinh của căn hộ A18xx.

Xem thêm:  Hai trẻ tử vong do lỡ ăn lá ngón nguy hiểm

Người đàn ông này đã được xác định là anh N.V.T., 25 tuổi, đến từ huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Anh ta tạm trú tại căn hộ A18xx, tầng 18 của chung cư Green Bay Garden, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân rời hiện trường

Trước sự việc đau lòng này, nhà chức trách đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân và các tình tiết liên quan.

Tin Hành Lang cam kết cung cấp thông tin chính xác và tin cậy.