Quảng Ngãi chào mừng Ban Nội chính mới và Giám đốc Sở Y tế mới

Quảng Ngãi chào mừng Ban Nội chính mới và Giám đốc Sở Y tế mới

Quảng Ngãi có tân trưởng Ban Nội chính, tân giám đốc Sở Y tế


Ông Lương Kim Sơn (thứ 2 bên phải) được bổ nhiệm giữ chức trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi – Ảnh: T.M.

Ngày 12 tháng 12, bà Bùi Thị Quỳnh Vân, bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, đã ban phát quyết định điều động ông Lương Kim Sơn, bí thư Huyện ủy và chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn, đến làm việc tại Ban Nội chính Tỉnh ủy và bổ nhiệm ông giữ chức trưởng Ban Nội chính.

Sự thay đổi trong cấu trúc lãnh đạo

Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông báo về việc ông Nguyễn Tưởng Duy, hiệu trưởng của Trường cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc (Quảng Ngãi), sẽ được tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban thường vụ Huyện ủy, và được chỉ định giữ chức phó bí thư Huyện ủy Bình Sơn trong nhiệm kỳ 2020-2025. Ông cũng được giới thiệu để bầu giữ chức chủ tịch UBND huyện Bình Sơn trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 12-12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bình Sơn đã họp để bầu ông Võ Văn Đồng làm chủ tịch UBND huyện Bình Sơn và giữ chức bí thư Huyện ủy Bình Sơn trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Xem thêm:  Đề xuất nghiên cứu bổ sung quy hoạch 9 sân bay mới

Những sự thay đổi tại Sở Y tế

Trong ngày 12 tháng 12, ông Đặng Văn Minh, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, đã ban phát các quyết định bổ nhiệm. Ông đã bổ nhiệm ông Phạm Minh Đức là phó giám đốc Sở Y tế, giữ chức vụ giám đốc sở. Ngoài ra, ông Phạm Việt Hà, trưởng phòng quy hoạch – kiến trúc thuộc Sở Xây dựng, đã được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Xây dựng. Ông Lê Văn Thiều, phó giám đốc phụ trách và điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đã được bổ nhiệm làm giám đốc bệnh viện.

Tất cả những sự thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng lãnh đạo và quản lý trong các cơ quan chính quyền địa phương của tỉnh Quảng Ngãi.

Nguồn: Tin Hành Lang