Phương Anh thổi sáo tại Miss International

Phương Anh thổi sáo tại Miss International

Người đẹp Phương Anh biểu diễn kỹ năng thổi sáo tại Miss International 2022.

Phương Anh thổi sáo tại Miss International

Tại bữa tiệc dành cho các thí sinh và ban tổ chức, diễn ra tối 8/12, Phương Anh đã tham gia trình diễn kỹ năng thổi sáo với giai điệu từ bài hát nổi tiếng “Heal the World” của Michael Jackson. Trong lúc cô trình diễn, các người đẹp khác đã hát theo và cổ vũ cho cô.

Phương Anh và sự chuẩn bị cho cuộc thi

Trước đó, Phương Anh đã có nhiều buổi tập luyện và quyết tâm mang đến cho bạn bè quốc tế những trải nghiệm về nhạc cụ truyền thống Việt Nam. Cô đã chọn một bài hát nổi tiếng trên toàn thế giới vì lời ca và thông điệp ý nghĩa, phù hợp với một cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh việc thổi sáo, Phương Anh cũng đã học điệu múa truyền thống của Nhật Bản và hi vọng sẽ có dịp trình diễn.

Tin vui cho fan hâm mộ

Sau hai năm gián đoạn, Phương Anh đã lên đường sang Nhật Bản vào ngày 28/11 để tham gia cuộc thi Miss International. Trong gần hai tuần qua, cô đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, chụp ảnh thời trang, học cắm hoa và quay phỏng vấn. Mục tiêu của Phương Anh là giành được vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại cuộc thi này. Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã dự đoán rằng Phương Anh sẽ có mặt trong top 2 cuộc thi.

Xem thêm:  Người dân hâm mộ rầm rộ khi "2 ngày 1 đêm" đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng trong phim mới

Trang phục dạ hội xuyên thấu

Trang phục dạ hội xuyên thấu, lấy cảm hứng từ những bông tuyết mà Phương Anh dự định mặc ở chung kết. Ảnh: Mon Trần

Chuẩn bị cho đêm chung kết

Phương Anh đang chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/12. Cô sẽ mặc thiết kế “Hoa trạng nguyên” do Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha thực hiện trong phần trình diễn Trang phục dân tộc. Về trang phục dạ hội, cô sẽ lựa chọn một trong hai thiết kế tôn dáng của Lê Thanh Hòa.

Video giới thiệu của Phương Anh tại Miss International 2022

Video giới thiệu của Phương Anh tại Miss International 2022. Video: Sen Vàng

Giới thiệu về Phương Anh và Miss International

Nguyễn Ngọc Phương Anh sinh năm 1998 ở TP.HCM, cao 1,77 m. Cô từng đăng quang Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 và đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2019. Hiện nay, cô đang theo đuổi công việc người mẫu, MC và BTV truyền hình. Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, cùng với Miss World và Miss Universe. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960 và diễn ra hàng năm tại Tokyo, Nhật Bản. Năm nay, cuộc thi có sự tham gia của 70 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và diễn ra từ ngày 30/11 đến 13/12. Hoa hậu Sireethorn Leigharamwat sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Tác giả: Tân Cao

Source link: Tin Hành Lang

Xem thêm:  Hạng mục 'Hot kid' thu hút sự chú ý ở Ngôi sao của năm 2022