Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận được lời khen ngợi

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận được lời khen ngợi

Giới thiệu

“Gió thổi Bán Hạ”, bộ phim do nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đóng chính, đã nhận được đánh giá cao về cả nội dung lẫn diễn xuất từ khán giả.

Nội dung và diễn xuất tốt

Phim đã ra mắt trên Iqiyi vào ngày 27/11 và nhận được điểm 8.4/10 trên diễn đàn Douban từ hơn 180,000 khán giả. Phần lớn ý kiến nhận xét cho biết phim có chủ đề gai góc nhưng vẫn thu hút nhờ kịch bản và diễn biến phù hợp.

Đánh giá về hình ảnh và diễn xuất

Bên cạnh nội dung, bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về hình ảnh và diễn xuất của dàn diễn viên. Trang The Paper đã đánh giá rằng khung cảnh thập niên 1990 trong phim được tái hiện gần gũi và chân thật, các trang phục của diễn viên cũng phù hợp. Đội ngũ sản xuất đã chuẩn bị 300 bộ đồ cho nhân vật chính và chọn ra khoảng 120 bộ để sử dụng trong phim. Trong đó, nhiều bộ quần áo được mua lại từ người sưu tầm và được sản xuất trong thập kỷ 1990.

Xem thêm:  Á hậu Thùy Dung: 'Chồng của tôi ghi điểm tuyệt đối với bố mẹ'

Phản hồi tích cực từ khán giả

Phim “Gió thổi Bán Hạ” mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem, khác biệt so với hầu hết các phim truyền hình khác cùng kỳ. Đội ngũ sản xuất không chỉnh sửa quá mức cho diễn viên chính, mà còn tạo được biểu cảm tự nhiên cho nhân vật. Tuy nhiên, cũng có một số chỗ có hiệu ứng điện ảnh không tốt, ví dụ như cảnh lái xe. Trang Ifeng nhận xét rằng phim còn một số điểm hạn chế về phân chia đất diễn của các nhân vật, nhưng vẫn nằm trong phạm vi chấp nhận được. Tổng thể, “Gió thổi Bán Hạ” vẫn là một tác phẩm hay với đề tài khởi nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh – một nữ diễn viên đa tài

Phim “Gió thổi Bán Hạ” đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, cho thấy sự đa dạng và biến hóa của nữ diễn viên 35 tuổi này. Không chỉ thành công trong thể loại thần tượng, ngôn tình, Triệu Lệ Dĩnh còn chứng tỏ được tài năng của mình trong các bộ phim có đề tài hiện thực cuộc sống.

Tin Hành Lang – nguồn tin uy tín

Tin Hành Lang là một trang thông tin uy tín, cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn về phim ảnh, giải trí và văn hóa. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Triệu Lệ Dĩnh và các tin tức mới nhất tại Tin Hành Lang.

Xem thêm:  Ngọc Hân nhận phích nước và gạo trong lễ cưới

Ảnh minh họa:
Triệu Lệ Dĩnh trong "Gió thổi Bán Hạ"

Ảnh: Iqiyi