Phim tác động vào cái chết của diễn viên

Phim tác động vào cái chết của diễn viên

Nhà hát Thanh Niên trình diễn vở “Vương quyền – Vụ án Tống Thị Quyên”

Trong hai đêm 1 và 2-1-2023, Nhà hát Thanh Niên sẽ trình diễn vở “Vương quyền – Vụ án Tống Thị Quyên”, một vở cải lương đã giành huy chương vàng tại Liên hoan sân khấu thủ đô 2022[^1^].

Vương quyền – Vụ án Tống Thị Quyên: Một s.á.ng tạo mới trong cải lương

“Vương quyền – Vụ án Tống Thị Quyên” là một tác phẩm được dàn dựng mới, quy tụ các nghệ sĩ như Thoại Miêu, Kim Tử Long, Bình Tinh…[^1^]. Vở kịch được viết dựa trên vụ án thông d.â-m chấn động triều Nguyễn, một cuộc tranh chấp xảy ra giữa bà Tống Thị Quyên và con trai ruột Nguyễn Phước Đán[^1^].

Không có phần 3 của Wonder Woman

Theo Hollywood Reporter, dự án Wonder Woman sẽ không có phần 3 do đề cương kịch bản của đạo diễn Patty Jenkins bị hủy bỏ bởi lãnh đạo mới của DC. Nguyên nhân được đưa ra là Vũ trụ điện ảnh DC đang có những kế hoạch và hướng đi mới[^2^].

Xem thêm:  Trang phục dân tộc 'Hoa trạng nguyên' của Phương Anh

MONO liên tiếp dẫn đầu Billboard Vietnam

Ca khúc “Waiting For You” của MONO đã liên tục dẫn đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất của Billboard Vietnam suốt 13 tuần liên tiếp[^5^].

Bạn trai MC Misoa Kim Anh lên tiếng sau vụ hành hung

Long Đinh, bạn trai của Misoa Kim Anh, đã lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị cáo buộc hành hung bạn gái. Anh đã thừa nhận sai lầm và xin lỗi Misoa Kim Anh, cam kết chịu trách nhiệm với hành động của mình[^6^].

image

Naya Rivera, một trong những diễn viên quá cố của Glee; MC Misoa Kim Anh – Ảnh: FilmMagic/Nhân vật cung cấp

Link nguồn: Tin Hành Lang