Phan Văn Đức chính thức nói lời tạm biệt Sông Lam Nghệ An

Phan Văn Đức chính thức nói lời tạm biệt Sông Lam Nghệ An

Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An

Sông Lam Nghệ An xác nhận việc chia tay Phan Văn Đức

Chiều ngày 1-12, Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã phát đi thông cáo báo chí chính thức về việc cầu thủ Phan Văn Đức rời đội bóng.

Cầu thủ Phan Văn Đức từng là một trong những tài năng và trụ cột của CLB SLNA, cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam trong những mùa giải gần đây. Năm 2021, SLNA đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ này trong 3 năm, với mức phí không được tiết lộ.

Kết thúc mùa giải 2022, sau khi Phan Văn Đức bày tỏ mong muốn ra đi, ban lãnh đạo CLB SLNA đã chấp thuận yêu cầu này của cầu thủ sinh năm 1996.

Những chia sẻ về việc chia tay SLNA

Ông Trương Sỹ Bá, chủ tịch CLB bóng đá SLNA, đã chia sẻ về việc Phan Văn Đức rời đội bóng: “SLNA luôn cố gắng và mong muốn các cầu thủ ở lại đóng góp lâu dài cho đội bóng. Đó là mong muốn của tất cả người hâm mộ Nghệ An. Điều này đã được thể hiện qua việc chúng tôi đã ký hợp đồng giữ chân các trụ cột và triệu tập một số cầu thủ kỳ cựu.

Xem thêm:  Hoàng Đức, Văn Hậu rèn luyện riêng trước trận đấu với Philippines

Tuy nhiên, khi một cầu thủ không còn động lực để đóng góp cho đội bóng quê hương, SLNA cũng không thể bắt buộc giữ lại. Đối với Phan Văn Đức, chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy. Chúc mừng Văn Đức thành công”.

Phan Văn Đức gia nhập CLB Công an Hà Nội

Trước đó, ngày 28-11, trang Facebook của Công an Hà Nội đã thông báo rằng CLB Công an Hà Nội đã thành công trong việc chiêu mộ tiền vệ Phan Văn Đức.

Trong thời gian chơi cho SLNA, Phan Văn Đức đã giành được nhiều thành công cùng đội, bao gồm chức vô địch Cúp Quốc gia vào năm 2017 và nhiều thành tích xuất sắc tại đội tuyển quốc gia, như là á quân VCK U23 châu Á 2018 và vô địch AFF Cup 2018, cùng với việc đoạt danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam 2018…

Mùa giải 2022, mặc dù SLNA không đạt được vị trí trong top 3, Phan Văn Đức đã thi đấu rất ấn tượng,ghi được 7 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho đội bóng Nghệ An.

Nguồn: Tin Hành Lang.