Pele, Mbappe chia sẻ thế nào sau tâm thư của Ronaldo sau thất bại tại World Cup 2022?

Pele, Mbappe chia sẻ thế nào sau tâm thư của Ronaldo sau thất bại tại World Cup 2022?

Bức tâm thư của Ronaldo trên Instagram nhận được rất nhiều sự quan tâm

Gần một ngày sau khi tuyển Bồ Đào Nha dừng bước tại tứ kết World Cup 2022 sau trận thua 0-1 trước đội tuyển Morocco, Cristiano Ronaldo đã có những lời chia sẻ cảm động trên Instagram.

Trên mạng xã hội này, Ronaldo viết: “Vô địch World Cup cùng đội tuyển Bồ Đào Nha là ước mơ lớn nhất và tham vọng cao cả của tôi. Dù đã giành được nhiều danh hiệu quốc tế, trong đó có những chiến thắng cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, nhưng mang tên nước tôi lên đỉnh cao của thế giới mới thực sự là điều tôi khao khát nhất.”

“Tôi đã cống hiến hết mình cho điều đó. Trong 5 lần tham dự World Cup và đều ghi bàn trong suốt 16 năm qua, tôi đã có cơ hội thi đấu cùng nhiều cầu thủ vĩ đại và được sự ủng hộ từ hàng ngàn người dân Bồ Đào Nha. Tôi luôn đem tới những gì tốt nhất trên sân cỏ và không bao giờ từ bỏ.”

“Rất đáng tiếc khi ước mơ đã dừng lại. Tôi không muốn phản ứng bằng cảm xúc đỏng đảnh. Tôi muốn mọi người hiểu rằng dù đã có không ít lời và bài viết, tình yêu của tôi dành cho Bồ Đào Nha không bao giờ thay đổi. Tôi luôn đấu tranh vì mục tiêu của nhiều người và không bao giờ quay lưng với đồng đội và quê hương.”

Xem thêm:  "Ngôi sao bóng đá vĩ đại" Pele tiếp tục nhập viện, người hâm mộ lo lắng

“Giờ đây, không còn gì để nói thêm. Cảm ơn Bồ Đào Nha. Cảm ơn Qatar. Giấc mơ chỉ đẹp khi nó dừng lại. Bây giờ là lúc mọi người tự rút ra kết luận của mình.”

Ngay sau đó, những bình luận của các ngôi sao và huyền thoại bóng đá trên khắp thế giới đã đến với Ronaldo. Pelé, “Vua bóng đá” đang trong tình trạng sức khỏe không tốt gần đây, cũng đã để lại lời nhắn cho anh rằng: “Cảm ơn vì đã khiến chúng tôi cười, bạn của tôi.”

Kylian Mbappe, ngôi sao của tuyển Pháp tham dự World Cup, đã bình luận với hình ảnh vương miện và con dê, biểu thị rằng Ronaldo là “vua” và một “cầu thủ vĩ đại”.

Ngoài ra, Sami Khedira, Vinicius Jr, Emmanuel Adebayor… cũng đã gửi lời động viên đến Ronaldo. Thậm chí ngôi sao bóng rổ LeBron James và diễn viên Hollywood Jamie Foxx cũng có những hành động tương tự.

Tin Hành Lang rất được lòng cùng với những người hâm mộ trên khắp thế giới.