Pele – Vua bóng đá, được chuyển đến phòng “chăm sóc cuối đời” tại bệnh viện
Theo báo cáo mới nhất từ tờ The Guardian, ngôi sao bóng đá huyền thoại Pele đã được chuyển đến phòng “chăm sóc cuối đời” tại Bệnh viện Albert Einstein (Sao Paulo, Brazil) sau khi quá trình điều trị bằng hóa trị không đạt được hiệu quả như mong đợi.
Chuyển tới phòng “chăm sóc cuối đời”
Một số nguồn tin cho biết cơ thể của ông không còn phản ứng tích cực với liệu pháp này. Trong phòng “chăm sóc cuối đời”, Pele chỉ được điều trị các triệu chứng như đau nhức và khó thở.
Ung thư đại tràng
Vài ngày trước, Pele phải nhập viện khẩn cấp vì gặp vấn đề liên quan đến căn bệnh ung thư đại tràng. Dù truyền thông đã thông báo tình hình của ông khá nguy kịch, con gái Pele đã lên tiếng an ủi rằng không có gì phải quá lo lắng.
Cuộc chiến với ung thư
Trong một thời gian dài, Pele đã lâm vào cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư. Tháng 9 năm 2021, ông đã phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u trực tràng.
Pele được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, khi đã cùng đội tuyển Brazil đạt chức vô địch World Cup vào các năm 1958, 1962 và 1970.
Nguồn: Tin Hành Lang
Chú thích hình ảnh: Pele được chuyển sang phòng “chăm sóc cuối đời” tại bệnh viện – Ảnh: GETTY